Home Quản trị Bà Đặng Huỳnh Ức My và sự chuyển đổi của SBT

Bà Đặng Huỳnh Ức My và sự chuyển đổi của SBT

by Doanhnhan

Bà Đặng Huỳnh Ức My và sự chuyển đổi của SBT

Chỉ với hơn 300 ngày, hệ thống Oracle Cloud ERP đã go-live thành công, đây là điểm khởi đầu cho niên độ 2021-2022 khi đánh dấu việc SBT hợp nhất các hệ thống ERP riêng lẻ, hình thành nền tảng hệ thống thông tin được vận hành xuyên suốt, cải tiến quy trình và số hóa chuỗi hoạt động thông qua phần mềm ERP với hệ thống báo cáo phân tích thông minh và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quản trị rủi ro, áp dụng Chuẩn mực kế toán quốc tế (IFRS) để đảm bảo tính minh bạch và phương pháp quản trị tiên tiến.

Kiên định trong lộ trình chuyển đổi, bà My đã dẫn dắt, lan tỏa năng lượng tích cực đến toàn đội ngũ, góp phần định hình một thế hệ SBTers kiểu mới – luôn năng động, sẵn sàng thay đổi để phát triển.

Sự dẫn dắt và kiên định của bà Đặng Huỳnh Ức My đã đưa SBT nhanh chóng nắm bắt xu thế và trở thành nhà thương mại hàng hóa quốc tế với cơ cấu sản phẩm xuất khẩu đa dạng, từng bước mang thương hiệu và sản phẩm nông sản Việt lên sàn hàng hóa quốc tế.

Hi-nh-1-2172-1646734148.png

Bà Đặng Huỳnh Ức My

Lấy phát triển bền vững làm nền tảng, Bà Ức My luôn kiên định với chiến lược kinh doanh “xanh”, tạo vị thế cạnh tranh cho chiến lược mở rộng thị trường quốc tế thông qua việc tập trung phát triển và hoàn thiện Chuỗi giá trị cây Mía cũng như gia nhập vào thị trường thực phẩm và nước uống dinh dưỡng.

Box:

Niên độ 2020-2021 SBT ghi nhận 14.925 tỷ đồng Doanh thu thuần, tăng 16% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế của Công ty cũng đạt mức cao nhất lịch sử hoạt động khi ghi nhận 650 tỷ đồng, tăng 79% so với niên độ trước nhờ hiệu suất tốt từ phân khúc hoạt động lõi Mía Đường với sự tăng trưởng nhanh của kênh xuất khẩu và kênh thương mại, cũng như công tác kiểm soát chi phí tốt. Chỉ trong 6 tháng đầu niên độ 2021-2022, SBT đã xuất sắc hoàn thành 77% kế hoạch lợi nhuận cả năm khi đạt hơn 580 tỷ, tăng 74% so với cùng kỳ.

Cuối tháng 2/2022, Đặng Huỳnh Ức My đã được The Enterprise Asia vinh danh ở hạng mục Doanh nhân xuất sắc Châu Á – Master Entrepreuner Awards. Đồng thời, SBT cũng vào top Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á Corporate Excellence Awards. SBT cũng trở thành “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” do Tạp chí HR Asia vinh danh.Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment