Home MoreGiải trí Baby Shark là video đầu tiên trên thế giới cán mốc 10 tỷ lượt xem trên Youtube

Baby Shark là video đầu tiên trên thế giới cán mốc 10 tỷ lượt xem trên Youtube

by Doanhnhan

Theo Pinkfong (Hàn Quốc) – đơn vị đã tạo nên video Baby Shark Dance mới đây thông báo  đạt mốc 10 tỷ lượt xem trên YouTube vào khoảng 16h ngày 13/1 (theo giờ địa phương).

Công ty Pinkfong kỷ niệm video "Baby Shark Dance", video đã vượt 10 tỷ lượt xem trên YouTube vào ngày 13 tháng 1. Yonhap
Công ty Pinkfong kỷ niệm video “Baby Shark Dance”, video đã vượt 10 tỷ lượt xem trên YouTube vào ngày 13 tháng 1. Yonhap

Video này đã “bỏ xa” vị trí á quân là bản hit “Despacito” của Luis Fonsi và Daddy Yankee với 7,7 tỷ lượt xem. 

Baby Shark Dance được đăng lên YouTube lần đầu vào tháng 6/2016, nằm trong chuỗi bài hát thiếu nhi của Pinkfong- một thương hiệu giải trí, giáo dục dành cho trẻ em Hàn Quốc. Video đã nhanh chóng gây sốt trên toàn cầu với giai điệu vui nhộn, hấp dẫn cùng điệu nhảy dễ thương “Baby Shark doo doo doo”.

Bài hát đã lập kỷ lục Guinness thế giới mới với tư cách là Video được xem nhiều nhất trên YouTube khi cán mốc 7 tỷ lượt xem vào tháng 11/2020. Trong 15 tháng liên tiếp kể từ đó, Baby Shark Dance vẫn bảo toàn vị trí dẫn đầu.

Ca khúc này thậm chí còn lọt vào các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu, đứng thứ 32 trên bảng xếp hạng Hot 100 của tạp chí Billboard (Mỹ) và thứ 6 trên bảng xếp hạng các ca khúc ăn khách của Anh năm 2019.

Theo Pinkfong, số lượt xem của Baby Shark Dance thậm chí vượt qua cả con số 7,8 tỷ dân của thế giới, theo số liệu thống kê của Quỹ Dân số Liên hợp quốc (UNFPA). Như vậy, giả sử tất cả mọi người sống trên Trái đất đã xem video này thì họ đều hẳn đã xem ít nhất một lần trở lên.

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment