Home MoreThể thao “Bóng hồng” làng golf Mỹ với chuỗi thành tích đáng nể cùng nhan sắc xinh như siêu mẫu

“Bóng hồng” làng golf Mỹ với chuỗi thành tích đáng nể cùng nhan sắc xinh như siêu mẫu

by Doanhnhan


<br/> “Bóng hồng” làng golf Mỹ với chuỗi thành tích đáng nể cùng nhan sắc xinh như siêu mẫu <br/>


Sinh năm 1998, Nelly Korda - "b&oacute;ng hồng" l&agrave;ng golf người Mỹ n&agrave;y được mệnh danh l&agrave; một trong những nữ golfer chơi hay nhất thế giới.
Sinh năm 1998, Nelly Korda – “bóng hồng” làng golf người Mỹ này được mệnh danh là một trong những nữ golfer chơi hay nhất thế giới.

C&ocirc; vừa ghi dấu ấn lớn trong sự nghiệp khi trở th&agrave;nh chủ nh&acirc;n mới của tấm huy chương v&agrave;ng Olympic 2021 ở độ tuổi 23.
Cô vừa ghi dấu ấn lớn trong sự nghiệp khi trở thành chủ nhân mới của tấm huy chương vàng Olympic 2021 ở độ tuổi 23.

Tấm huy chương v&agrave;ng danh gi&aacute; n&agrave;y chỉ l&agrave; một trong những th&agrave;nh t&iacute;ch đ&aacute;ng nể m&agrave; nữ golfer xinh đẹp Nelly Korda n&agrave;y gi&agrave;nh được trong suốt thời gian thi đấu.
Tấm huy chương vàng danh giá này chỉ là một trong những thành tích đáng nể mà nữ golfer xinh đẹp Nelly Korda này giành được trong suốt thời gian thi đấu.

Một th&aacute;ng trước sinh nhật lần thứ 15, Korda cũng đ&atilde; xuất sắc gi&agrave;nh chiến thắng tại giải&nbsp;US Women's Open&nbsp;2013.
Một tháng trước sinh nhật lần thứ 15, Korda cũng đã xuất sắc giành chiến thắng tại giải US Women’s Open 2013.

Ba năm sau, Korda bắt đầu sự nghiệp golf chuy&ecirc;n nghiệp với giải Symetra Tour. Ngay tại&nbsp;Sioux Falls GreatLIFE Challenge - sự kiện chuy&ecirc;n nghiệp đầu ti&ecirc;n của Korda, c&ocirc; đ&atilde; kết th&uacute;c m&ugrave;a giải với vị tr&iacute; thứ 9 trong danh s&aacute;ch kiếm tiền, nhờ đ&oacute; c&ocirc; c&oacute; được tấm v&eacute; chơi tại LPGA Tour năm 2017.&nbsp;
Ba năm sau, Korda bắt đầu sự nghiệp golf chuyên nghiệp với giải Symetra Tour. Ngay tại Sioux Falls GreatLIFE Challenge – sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên của Korda, cô đã kết thúc mùa giải với vị trí thứ 9 trong danh sách kiếm tiền, nhờ đó cô có được tấm vé chơi tại LPGA Tour năm 2017. 

Năm 2018, Korda đ&atilde; gi&agrave;nh chức v&ocirc; địch Swinging Skirts LPGA Taiwan Championship tại Taoyuan, Đ&agrave;i Loan. Đ&acirc;y cũng l&agrave; danh hiệu LPGA Tour đầu ti&ecirc;n trong sự nghiệp của "b&oacute;ng hồng" l&agrave;ng golf n&agrave;y.&nbsp;
Năm 2018, Korda đã giành chức vô địch Swinging Skirts LPGA Taiwan Championship tại Taoyuan, Đài Loan. Đây cũng là danh hiệu LPGA Tour đầu tiên trong sự nghiệp của “bóng hồng” làng golf này. 

Chiến thắng n&agrave;y được cho l&agrave; bước đệm gi&uacute;p Korda tiếp tục chứng minh năng lực bằng vị tr&iacute; &aacute; qu&acirc;n tại giải CME Group Tour Championship v&agrave; hạng 3 solo tại giải Diamond Resorts Tournament of Champions.
Chiến thắng này được cho là bước đệm giúp Korda tiếp tục chứng minh năng lực bằng vị trí á quân tại giải CME Group Tour Championship và hạng 3 solo tại giải Diamond Resorts Tournament of Champions.

Th&aacute;ng 2/2019, Korda đ&atilde; gi&agrave;nh chức v&ocirc; địch ISPS Handa Women's Australian Open. Chức v&ocirc; địch tại ISPS Handa Women's Australian Open gi&uacute;p c&ocirc; lần đầu ti&ecirc;n lọt v&agrave;o top 10 trong bảng xếp hạng golf thế giới d&agrave;nh cho nữ.
Tháng 2/2019, Korda đã giành chức vô địch ISPS Handa Women’s Australian Open. Chức vô địch tại ISPS Handa Women’s Australian Open giúp cô lần đầu tiên lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng golf thế giới dành cho nữ.

Cũng trong năm n&agrave;y, Nelly đ&atilde; bảo vệ th&agrave;nh c&ocirc;ng danh hiệu qu&aacute;n qu&acirc;n tại Swinging Skirts LPGA Taiwan Championship đồng thời "rinh" th&ecirc;m chiếc cup v&ocirc; địch Lacoste Ladies Open de France bằng 8 c&uacute; đ&aacute;nh.
Cũng trong năm này, Nelly đã bảo vệ thành công danh hiệu quán quân tại Swinging Skirts LPGA Taiwan Championship đồng thời “rinh” thêm chiếc cup vô địch Lacoste Ladies Open de France bằng 8 cú đánh.

Ngo&agrave;i t&agrave;i năng thi đấu tr&ecirc;n s&acirc;n, Korda c&ograve;n g&acirc;y ấn tượng bởi chiều cao 1,78m, l&agrave;n da r&aacute;m nắng c&ugrave;ng th&acirc;n h&igrave;nh gợi cảm khiến c&aacute;nh m&agrave;y r&acirc;u m&ecirc; mệt.
Ngoài tài năng thi đấu trên sân, Korda còn gây ấn tượng bởi chiều cao 1,78m, làn da rám nắng cùng thân hình gợi cảm khiến cánh mày râu mê mệt.

Nelly từng&nbsp;được trang Golfgo b&igrave;nh chọn l&agrave; nữ golf thủ hấp dẫn nhất giải KPMG Women's PGA Championship năm 2019.
Nelly từng được trang Golfgo bình chọn là nữ golf thủ hấp dẫn nhất giải KPMG Women’s PGA Championship năm 2019.

D&ugrave; được v&iacute; l&agrave; mỹ nh&acirc;n l&agrave;ng golf, nhưng Nelly Korda từng chia sẻ, c&ocirc; muốn mọi người nhớ đến m&igrave;nh bởi t&agrave;i năng chứ kh&ocirc;ng phải nhan sắc. &nbsp;
Dù được ví là mỹ nhân làng golf, nhưng Nelly Korda từng chia sẻ, cô muốn mọi người nhớ đến mình bởi tài năng chứ không phải nhan sắc.  

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment