Home MoreGiải trí BTS bán hết hàng trăm nghìn vé cho 4 đêm concert ở Las Vegas chỉ sau vài giờ mở bán

BTS bán hết hàng trăm nghìn vé cho 4 đêm concert ở Las Vegas chỉ sau vài giờ mở bán

by Doanhnhan

Tất cả vé cho 4 buổi concert ở Las Vegas của nhóm nhạc K-pop BTS đã được bán hết chỉ sau vài giờ mở bán. Địa điểm tổ chức concert là tại sân vận động Allegiant với sức chứa lên tới 65.000 người. 

Sau khi trang bán vé chính thức Ticketmaster thông báo hết vé, các trang bán lại vé như Stubhub bắt đầu xuất hiện tình trạng “phe vé”. Có thời điểm giá vé được đẩy từ 250 USD lên hơn 19.500 USD/vé. 

Theo Ticketmaster, 4 buổi concert diễn ra vào tháng 4 tới nằm trong chuyến lưu diễn ‘BTS Permission To Dance On Stage’. Đặc biệt, vé chưa được mở bán cho công chúng mà chỉ bán nội bộ cho người hâm mộ BTS đã đăng ký thẻ thành viên fanclub.

“Do nhu cầu quá lớn trong đợt mở bán trước cho fan club BTS trên toàn cầu, tất cả vé cho các buổi biểu diễn tại sân vận động Allegiant đã được mua. Tất cả các buổi concert hiện đã cháy vé. Sẽ không còn đợt bán vé công khai cho công chúng nữa”, Ticketmaster thông báo trên Twitter. 

Vào cuối năm ngoái, BTS thu về 33,3 triệu USD sau khi bán hết hơn 214.000 vé cho concert ở sân vận động SoFi, LA (Mỹ). Ảnh: LA Times.  
Vào cuối năm ngoái, BTS thu về 33,3 triệu USD sau khi bán hết hơn 214.000 vé cho concert ở sân vận động SoFi, LA (Mỹ). Ảnh: LA Times.  

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc sẽ biểu diễn tại Las Vegas trong 4 đêm vào ngày 8,9 15 và 16 tháng 4. Song song với concert tại sân Allegiant, BTS còn tổ chức sự kiện phát sóng trực tiếp concert tại MGM Grand Garden – nơi có sức chứa lên tới 16.800 người. 

Cũng trong cùng ngày 3 tháng 3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin BTS tiếp tục bán hết vé cho 3 buổi concert ‘Permission To Dance On Stage – Seoul’ diễn ra vào ngày 10, 12 và 13 tháng 3. Tương tự như ở Las Vegas, vé chỉ được bán độc quyền cho fan đã đăng ký và cháy vé chỉ sau vài giờ mở bán.

Công ty quản lý của BTS – Big Hit Entertainment không tiết lộ cụ thể số lượng fan mua vé. Tuy nhiên con số ước tính lên tới 45.000 người do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã đặc cách cho phép BTS đón tối đa 15.000 fan dự một buổi concert.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc cho đến nay, BTS là nhóm nhạc được đón nhiều người tham dự nhất cho một buổi concert. Địa điểm tổ chức ‘Permission To Dance On Stage – Seoul’ là sân vận động Olympic Seoul với sức chứa lên tới gần 70.000 người. 

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment