Home MoreGiải trí BTS kiếm được 33,3 triệu USD và bán được hơn 200.000 vé trong concert ở Mỹ

BTS kiếm được 33,3 triệu USD và bán được hơn 200.000 vé trong concert ở Mỹ

by Doanhnhan

Theo Billboard, concert “BTS Permission To Dance On Stage – LA” của BTS – khởi động vào ngày 27/11 và kết thúc vào ngày 2/12 đã thu về tổng số tiền ấn tượng lên đến 33,3 triệu USD và bán được 214.000 vé.

Những con số này không chỉ cho thấy mức doanh thu cao nhất kể từ khi các địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc bắt đầu mở cửa trở lại vào đầu năm nay sau ảnh hưởng của dịch COVID-19, mà còn là buổi biểu diễn có doanh thu cao nhất tại một địa điểm duy nhất trong gần một thập kỷ (kể từ khi Roger Waters tổ chức 9 chương trình vào năm 2012 tại Buenos Aires, Argentina).

Concert “BTS Permission To Dance On Stage - LA” của BTS lập nhiều kỷ lục.
Concert “BTS Permission To Dance On Stage – LA” của BTS lập nhiều kỷ lục.

Concert của BTS trên Sân vận động SoFi cũng giành được Billboard Boxscore lớn nhất (điểm tổng hợp tất cả các chương trình mà một tiết mục biểu diễn tại một địa điểm duy nhất trong một chuyến lưu diễn nhất định) trong lịch sử California và lớn thứ hai từ trước đến nay ở Bắc Mỹ, chỉ xếp sau Bruce Springsteen 10 – chương trình diễn ra vào năm 2003 tại Sân vận động Giants của New Jersey.

Ngoài ra, nếu tính concert từ các quốc gia bên ngoài Bắc Mỹ, lần tổ chức concert của BTS tại Los Angeles, Mỹ đã đạt được tổng doanh thu cao thứ 6 trong lịch sử Billboard Boxscore.

Sân vận động SoFi sôi động với âm nhạc của 7 chàng trai nhà HYBE.
Sân vận động SoFi sôi động với âm nhạc của 7 chàng trai nhà HYBE.

Bên cạnh đó, BTS cũng đã “làm nên lịch sử” khi trở thành nghệ sĩ không nói tiếng Anh đầu tiên kiếm được hơn 20 triệu USD chỉ sau một concert.

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment