Home MoreGiải trí Chàng “Bạch mã hoàng tử” của “Vườn sao băng” chuẩn bị kết hôn

Chàng “Bạch mã hoàng tử” của “Vườn sao băng” chuẩn bị kết hôn

by Doanhnhan

Theo TV Daily, Kim Hyun Joong chuẩn bị kết hôn với bạn gái không phải người nổi tiếng. Cặp đôi đã bầu bạn bên nhau trong một khoảng thời gian dài. Hiện tại, anh vẫn chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới do Covid-19.

Thay vì thông báo với người hâm mộ qua thư, anh chàng lựa chọn chia sẻ tin tức kết hôn tại buổi biểu diễn online “Words I Want to Say”.

Nam ca sĩ bộc bạch: “Tôi không biết phải nói chuyện này như thế nào. Tôi đã quyết định dành phần đời còn lại của mình cho một người con gái. Người ấy đã ở bên cạnh tôi, cùng tôi vượt qua quãng thời gian khó khăn và mệt mỏi nhất trong cuộc đời”.

Đồng thời, chàng “Bạch mã hoàng tử” của “Vườn sao băng” cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã yêu mến và ủng hộ anh: “Từ trước đến nay, tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ các bạn. Tôi vô cùng biết ơn tất cả các bạn, những người đã âm thầm sát cánh với tôi trong ngày tháng khó khăn và đen tối nhất. Nhờ có tình yêu và sự ủng hộ của các bạn, tôi mới có thêm sự dũng cảm để vượt qua những ngày tháng ấy và bắt đầu một cuộc sống mới”.

Nam ca sĩ, diễn viên Kim Huyn Joong tuyên bố kết hôn
Nam ca sĩ, diễn viên Kim Huyn Joong tuyên bố kết hôn

HENECIA, công ty quản lý của nam ca sĩ cũng đã xác nhận tin vui của anh chàng.

“Hôm nay, thông qua buổi hòa nhạc, nghệ sĩ Kim Hyun Joon đã công bố tin tức kết hôn của mình. Vì tình hình đại dịch hiện nay, họ đã bỏ qua thủ tục tổ chức nghi lễ và các thủ tục khác. Chúng tôi mong mọi người sẽ dành sự ủng hộ nồng nhiệt cho cặp đôi”.

Kim Hyun Joong sinh năm 1986, là trưởng nhóm nhạc thần tượng SS501 ra mắt năm 2005. Nam ca sĩ nổi lên nhờ vai diễn Yoon Ji Hoo trong bộ phim “Vườn sao băng” đình đám năm 2008. Từ đó, anh chàng nổi tiếng khắp châu Á với hình tượng “Bạch mã hoàng tử” và “Chàng trai đẹp như hoa”.

Thế nhưng vào tháng 8/2014, nam diễn viên vướng vào vụ bê bối khi bạn gái cũ tố cáo anh hành hung, đánh đập cô đến sảy thai. Sự nghiệp và hình tượng của anh bị ảnh hưởng nặng nề.

Vụ việc kéo dài đến tháng 2/2018 mới kết thúc. Kim Huyn Joong được minh oan và bạn gái cũ của anh bị phạt vì tội lừa đảo. Dù vậy, danh tiếng của anh cũng khó có thể khôi phục được như trước kia.

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment