Home Công nghệ CMC tham dự Tuần lễ Công nghệ thông tin Nhật Bản

CMC tham dự Tuần lễ Công nghệ thông tin Nhật Bản

by Doanhnhan

CMC tham dự Tuần lễ Công nghệ thông tin Nhật Bản

CMC Japan kỳ vọng sẽ mang kinh nghiệm, năng lực công nghệ và nguồn nhân lực CNTT hàng đầu Việt Nam, chinh phục các khách hàng tại Osaka nói riêng và khu vực Kansai nói chung, đóng góp vào sự chuyển dịch của kinh tế Osaka

Cloud MSP là hoạt động thuê ngoài quản lý một phần hoặc toàn bộ tài nguyên, cơ sở hạ tầng đám mây của một tổ chức với một nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba. Dịch vụ này cho phép các khách hàng khai thác sức mạnh của điện toán đám nhờ các chuyên gia của bên cung cấp dịch vụ.

IT Outsourcing là hoạt động sử dụng nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài để cung cấp một số hoặc tất cả các chức năng CNTT theo yêu cầu của doanh nghiệp bao gồm quản lý cơ sở hạ tầng, chỉ đạo chiến lược và hỗ trợ khi gặp sự cố.

Hơn 4 năm gia nhập tại thị trường Nhật Bản, CMC Japan đã hợp tác với hơn 100 khách hàng ở nhiều lĩnh vực như: dịch vụ tài chính, sản xuất, dịch vụ lưu trú, các cơ sở phúc lợi và các dự án thuộc khối chính phủ… Trong đó, nhiều khách hàng của CMC Japan nằm trong danh sách Fortune 500. Điều này là minh chứng cho năng lực triển khai các dự án ở nhiều lĩnh vực, với quy mô từ trung bình đến lớn, ở cả khối tư nhân và khối chính phủ của CMC Japan.

Được thành lập vào 17/8/2017, có trụ sở chính đặt tại Wework Minato Mirai, Yokohama và văn phòng đại diện tại Osaka. Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, CMC Japan hiện có quan hệ hợp tác với hơn 100 khách hàng danh tiếng tại Nhật Bản như Softbank Technology, Si&C, SRA, Intage, OST,… Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment