Home MoreVăn hóa - Nghẹ thuật “Có hẹn với Sài Gòn”- Chương trình âm nhạc đường phố phục vụ cộng đồng

“Có hẹn với Sài Gòn”- Chương trình âm nhạc đường phố phục vụ cộng đồng

by Doanhnhan

"Có hẹn với Sài Gòn"- Chương trình âm nhạc đường phố phục vụ cộng đồng

  Các nghệ sĩ tham gia dự án phi lợi nhuận này đều là những người nghệ sĩ tài năng và mong muốn đóng góp cho cộng đồng như Saigon Wave band, nhóm nhạc rock UNLOCK (top 16 Rock Việt), ca sĩ Tyna Nguyệt Thu, Hoa hậu nhí Bella Vũ, “hoàng tử guitar” Oscar Vũ…

Saigon Wave band là những giảng viên giữ vị trí quan trọng tại các trường nghệ thuật danh giá. Mỗi thành viên của band còn là người nghệ sĩ đam mê cống hiến. Họ đã cùng với các nghệ sĩ tạo nên một không gian nghệ thuật đường phố gần gũi, thân thiện, không có khoảng cách với khán giả.

Bella-Vu-va-anh-trai-Oscar-Vu-2407-7411-
 

Với tiếng đàn của anh trai Oscar Vũ, Bella Vũ lần đầu tiên hát ca khúc kinh điển Mặt trời bé con của nhạc sĩ Trần Tiến. Không chỉ là sân chơi nghệ thuật hấp dẫn, Có hẹn với Sài Gòn còn là cơ hội để Bella Vũ được gặp các thầy cô, anh chị có cùng đam mê âm nhạc. Sau khi hoàn thành phần trình diễn, Bella Vũ say mê theo dõi phần trình diễn của band nhạc rock UNLOCK vì trước đây đã từng thử sức phong cách rock symphony trong cuộc thi “Người hùng của những ngôi sao” (HTV7) với ca khúc The Earth Song.

0c9c922b4744881ad155-3852-1646974150.jpg
 

Khi đến với chương trình, Bella Vũ lựa chọn trang phục năng động, thoải mái như quần áo jeans, váy dạo phố … để phù hợp với tính chất âm nhạc đường phố. Cô bé còn tinh nghịch buộc kiểu tóc phồng hai bên khi hát Mặt trời bé con.

Nghệ sĩ Piano Nguyễn Long An- Giám đốc Công ty đào tạo nghệ thuật Laam, người sáng lập ra dự án Có hẹn với Sài Gòn cho biết, dù đây là chương trình âm nhạc không thu phí, phục vụ mọi người dân của thành phố và du khách nhưng ban biên tập luôn đầu tư kỹ lưỡng về chuyên môn, cũng như kết cấu chương trình chặt chẽ, lựa chọn bài hát phù hợp không gian. “Chương trình mang tính chất lâu dài theo kế hoạch được dàn dựng kĩ lưỡng, tiêu chí biểu diễn là vẫn phải tạo được sự tự nhiên, gần gũi với khán giả. Nghệ sĩ tham dự chương trình là những người giảng viên, học viên của các trường âm nhạc, nhạc viện trên địa bàn thành phố; các ca sĩ, band nhạc trẻ chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp.

Có hẹn với Sài Gòn không chỉ đáp ứng được nhu cầu thưởng thức các giá trị văn hóa – giải trí của đông đảo người dân, mà còn là một niềm tự hào của những nghệ sĩ tham dự, khi được cống hiến, phục vụ khán giả Sài Gòn. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi đáp trả tấm chân tình cho vùng đất Sài Gòn đầy nhân văn và luôn rộng mở với tất cả mọi người!”, anh chia sẻ.Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment