Home Đời sống “Cùng trẻ an toàn đến trường”

“Cùng trẻ an toàn đến trường”

by Doanhnhan

“Cùng trẻ an toàn đến trường”

Theo đó, chương trình sẽ trao tặng hơn 6.000 sản phẩm đến cho các học sinh tiểu học các trường xa trung tâm thành phố như trường tiểu học Nguyễn Văn Lịch (Củ Chi), trường tiểu học Lại Hùng Cường (Bình Chánh), trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng (quận 9 cũ) và trường tiểu học Lê Văn Lương.

Ngoài việc trao tặng sản phẩm nước rửa tay, Ban tổ chức còn phối hợp với các liên chi Đội thực hiện các nội dung tìm hiểu kiến thức về phòng chống dịch Covid-19 thông qua hình thức trò chơi, trực quan sinh động vui nhộn, qua đó giúp trẻ có thể nắm bắt được kiến thức phòng chống dịch nhanh chóng, dễ dàng. Các kiến thức, kỹ năng như cách thức  rửa tay, cách tuân thủ 5K cũng được kết hợp một cách khéo léo.

Ong-Anson-Wong-quan-ly-vung-cu-9128-1255
 

Bên cạnh chương trình “Cùng trẻ an toàn đến trường”, trong thời gian qua công ty TNHH Green Cross Việt Nam còn gửi tặng hàng chục ngàn sản phẩm đến hơn 50 bệnh viện cả nước, ủng hộ cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch, cho các bệnh nhân là thai phụ đến thăm thăm khám  tại các bệnh viên.

Ông Anson Wong, đại diện Green Cross Việt Nam chia sẻ: “Green Cross luôn xác định mục tiêu phát triển bền vững tại  Việt Nam. Gần 20 năm hoạt động, ngoài việc cam kết  giữ vững chất lượng, không ngừng cải tiến sản phẩm, Green Cross luôn cố gắng cùng đồng hành với Việt Nam bằng các hoạt động xã hội thiết thựcNguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment