Home Tin tức Cuộc thi quốc tế thiết kế logo Chương trình bảo dưỡng thân tâm thời Covid

Cuộc thi quốc tế thiết kế logo Chương trình bảo dưỡng thân tâm thời Covid

by Doanhnhan

Cuộc thi quốc tế thiết kế logo Chương trình bảo dưỡng thân tâm thời Covid

Chương trình sẽ góp phần làm tăng nhận thức của công chúng trong, ngoài nước về một giải pháp vừa mang tính kịp thời vừa mang tính chiến lược của người Việt trong cuộc chiến chống Covid-19, 

Được sự ủng hộ của Văn phòng UNESCO tại Việt Nam và bảo trợ của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Chương trình Truyền thông Việt đồng hành cùng doanh nghiệp, Hội đồng sáng lập Nền tảng không gian số vì sức khỏe cộng đồng (CCH) đã giao cho VAA và Viện Quản trị Nhân lực Nhân tài Hùng Vương thực hiện việc tổ chức cuộc thi này.

Logo được chọn sẽ sử dụng rộng rãi trong các sự kiện do CCH tổ chức, được in ấn trên các ấn phẩm, sản phẩm thông tin, tuyên truyền, quảng bá về “Chương trình bảo dưỡng thân tâm thời Covid” trong nước, quốc tế, nhấn mạnh giá trị ý thức tự nâng cao sức khỏe thân tâm ở mỗi người. Logo cần kèm thông điệp của chương trình là: “Chữa bệnh khi chưa có bệnh”.

Cuộc thi có giải nhất 50 triệu đồng và giải sáng tạo cho tài năng trẻ do Văn phòng UNESCO tại Việt Nam trao. 

7-3-22-pic-10-8827-1646644827.jpg

CCH sẽ niêm yết 20 logo vào chung kết trên website www.cch.butta.vn và www.runsystem.net, www.vaa.org, www.evacomglobal.com để cộng đồng bình chọn theo hình thức nhắn tin qua các nhà mạng, từ 10/4-10/5/2022, với nhiều giải thưởng cho người bình chọn, trong đó giải cao nhất là 15 triệu đồng.

Trước đó, hồi tháng 6/2021, góp phần chủ động phòng, chống dịch Covid-19, VAA cùng Hội Nam y Việt Nam, Viện Quản trị Nhân lực Nhân tài Hùng Vương, Hiệp hội Internet Việt Nam, Liên đoàn Yoga Việt Nam, Hội Võ thuật Hà Nội, Viện Nghiên cứu Ứng dụng Y học Dân tộc và Dưỡng sinh Việt… đồng sáng lập CCH với mục tiêu là thực hiện Chương trình bảo dưỡng thân tâm thời Covid.

Nền tảng này được thực hiện bằng 2 phiên bản Việt-Anh, bao gồm hệ thống website, app, mạng xã hội với mục đích giới thiệu, cập nhật các thông tin về tình hình dịch Covid-19; phổ biến những tri thức cơ sở, phổ cập bài giảng về y học dân tộc (dùng thuốc và không dùng thuốc) và nhiều phương pháp tu tập thân tâm: thiền, yoga, võ thuật… cho cộng đồng.

Các file thiết kế dự thi gửi vào địa chỉ email: [email protected]

Gửi bản thiết kế chính logo dự thi về văn phòng thường trực cuộc thi tại địa chỉ:

Số 144, phố Nguyễn Chánh, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Liên hệ thường trực Ban tổ chức: 092.111.111.6

– Bài dự thi được coi là hợp lệ tính theo dấu bưu điện trước ngày 12/5/2022.

Lễ trao giải được diễn ra vào 20 giờ ngày 19/5/2022.Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment