Home Tin tức Đại học Y Dược TP.HCM hợp tác với Green+

Đại học Y Dược TP.HCM hợp tác với Green+

by Doanhnhan

Đại học Y Dược TP.HCM hợp tác với Green+

Buổi tiệc có sự tham dự của hơn 200 khách hàng, đối tác, cổ đông và cán bộ công nhân viên Green+. Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của nhiều lãnh đạo sở ban ngành TP.HCM và tỉnh Bến Tre, ngoài ra còn có đại diện VCCI và đại diện Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM.

Tham dự chương trình, ThS Trương Văn Đạt – Bí thư Đoàn Trường ĐH Y Dược TP.HCM, Phó tổng Thư ký Hội Thầy thuốc Trẻ Việt Nam đã chia sẻ về kết quả hợp tác với Tập Đoàn Green+ để thực hiện sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Năm 2020, ĐH Y Dược TP.HCM và Tập Đoàn Green+ đã hợp tác với mục tiêu chung là mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Cụ thể như chương trình khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân Bến Tre định kỳ mỗi tháng 1 lần; xây dựng quỹ học bổng cho sinh viên; xây dựng quỹ hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp. Trước làn sóng thứ 4 của dịch bệnh Covid-19, hai bên đã thực hiện được 15 chương trình, trong đó điều trị và chăm sóc sức khỏe cho hơn 10.000 người dân với kinh phí hàng tỷ đồng.

Đối phó với dịch Covid-19, Tập đoàn Green+ đã cùng Đoàn Trường ĐH Y Dược TP.HCM và Hội Thầy thuốc Trẻ Việt Nam ký thỏa thuận thực hiện đề án “Chăm sóc cho 5 triệu người dân giai đoạn 2021-2025, với phương châm Vì một Việt Nam khỏe mạnh”. Đến nay đề án này đã được thực hiện với 15 chương trình chăm lo hỗ trợ cho hàng chục ngàn người dân, đội ngũ y bác sĩ, sinh viên – lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh công tác an sinh xã hội, Đoàn Trường ĐH Y Dược TP.HCM còn phối hợp với Tập đoàn Green+, Hội Thầy thuốc Trẻ Việt Nam tổ chức nhiều hội thảo khoa học với sự tham gia của rất nhiều chuyên gia. Đặc biệt là Hội thảo chăm sóc sức khỏe hậu Covid và phát động phong trào rèn luyện thể dục Vượt qua nỗi sợ nCoV – chương trình thể dục này đã được Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh triển khai toàn quốc và mang lại kết quả hết sức tốt đẹp.

Ông Đạt kết luận: “Theo các nhà nghiên cứu, ba trụ cột của sự phát triển đó là nhà nước, thị trường và xã hội. Nhà nước sẽ xây dựng cơ chế chính sách để các doanh nghiệp tạo ra thị trường phát triển, các công ty đóng góp cho xã hội. Là một nhân viên y tế, tôi cho rằng Tập đoàn Green+ đã từng bước hoàn thành sứ mệnh của mình: đó là xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, bảo đảm chất lượng sản phẩm tốt nhất, góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân; đồng thời đã thực hiện nhiệm vụ đóng góp cho xã hội bằng những việc làm hết sức cụ thể và hiệu quả”.Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment