Home Tin tức Đại hội TGB nhiệm kỳ III: “Liên kết doanh nhân

Đại hội TGB nhiệm kỳ III: “Liên kết doanh nhân

by Doanhnhan

Đại hội TGB nhiệm kỳ III: “Liên kết doanh nhân - Phát triển quê hương”

TGB là tổ chức tự nguyện của các doanh nhân đồng hương Tiền Giang lập nghiệp, kinh doanh tại TP.HCM, có chung mục đích tập hợp, đoàn kết, hoạt động giao lưu thường xuyên, phi lợi nhuận, nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên trong câu lạc bộ.

Trải qua hơn 8 năm hoạt động của hai nhiệm kỳ, TGB đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của hơn 160 hội viên là các doanh nhân đồng hương đang kinh doanh và làm việc tại TP.HCM. TGB đã tổ chức thành công hơn 38 sự kiện xúc tiến thương mại – công tác xã hội cộng đồng – thể thao, tham gia hơn 50 sự kiện giao thương trong và ngoài nước, xây dựng được mối quan hệ gắn bó, đoàn kết của toàn thể hội viên. Bên cạnh đó, TGB duy trì mối quan hệ tốt đẹp với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang và Ban liên lạc đồng hương Tiền Giang, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Sở Công Thương, VCCI TP.HCM, VCCI Cần Thơ… cùng các hội doanh nhân và câu lạc bộ doanh nhân khác. 

12-3-22-pic-1.jpg

Ban chấp hành TGB nhiệm kỳ III ra mắt Đại hội 

Đánh giá kết quả đạt được trong hơn 8 năm qua, đại diện TGB cho biết TGB có lợi thế là tình đồng hương chan hoà, sâu đậm nên mọi hoạt động tổ chức đều thuận lợi, từ công tác liên kết doanh nhân phát triển kinh tế đến công tác xã hội. 

Trong nhiệm kỳ mới, doanh nhân hội viên TGB chia sẻ là mong được tham gia nhiều hơn các hoạt động phát triển kinh tế với tỉnh nhà theo quan điểm “liên kết doanh nhân – phát triển quê hương”.

Đại hội đã bầu 34 đại biểu doanh nhân vào Ban chấp hành TGB nhiệm kỳ mới. Ông Trương Văn Kiệt – Phó tổng giám đốc Công ty CP Việt Liên Á được tín nhiệm bầu vào chức Chủ tịch nhiệm kỳ III (2022-2025). Đại hội cũng tín nhiệm bầu ông Dương Công Đức – nguyên Chủ tịch TGB nhiệm kỳ II làm Chủ tịch danh dự và là Trưởng ban cố vấn.Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment