Home MoreThể thao Dáng chuẩn, mặt xinh cùng thân hình gợi cảm, golfer tài năng xứ Hàn nhiều fan hâm mộ hơn cả siêu mẫu

Dáng chuẩn, mặt xinh cùng thân hình gợi cảm, golfer tài năng xứ Hàn nhiều fan hâm mộ hơn cả siêu mẫu

by Doanhnhan


<br/> Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới: Dáng chuẩn, mặt xinh cùng thân hình gợi cảm, golfer tài năng xứ Hàn nhiều fan hâm mộ hơn cả siêu mẫu <br/>


Sinh năm 1996 tại H&agrave;n Quốc,&nbsp;Jang Won Ju đ&atilde; l&agrave;m quen với bộ m&ocirc;n thể thao qu&yacute; tộc n&agrave;y khi c&ograve;n ở tuổi thiếu ni&ecirc;n v&agrave; gi&agrave;nh được kh&aacute; nhiều giải thưởng.
Sinh năm 1996 tại Hàn Quốc, Jang Won Ju đã làm quen với bộ môn thể thao quý tộc này khi còn ở tuổi thiếu niên và giành được khá nhiều giải thưởng.

Đến năm 18 tuổi,&nbsp;Jang Won Ju đ&atilde; l&agrave; th&agrave;nh vi&ecirc;n của Hiệp hội golf chuy&ecirc;n nghiệp nữ H&agrave;n Quốc (KLPGA).
Đến năm 18 tuổi, Jang Won Ju đã là thành viên của Hiệp hội golf chuyên nghiệp nữ Hàn Quốc (KLPGA).

Kh&ocirc;ng chỉ c&oacute; tr&igrave;nh độ chuy&ecirc;n m&ocirc;n cao, nữ golfer xứ H&agrave;n c&ograve;n h&uacute;t hồn người h&acirc;m mộ bởi nhan sắc xinh xắn, v&oacute;c d&aacute;ng chuẩn kh&ocirc;ng k&eacute;m c&aacute;c si&ecirc;u mẫu n&agrave;o.&nbsp;
Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, nữ golfer xứ Hàn còn hút hồn người hâm mộ bởi nhan sắc xinh xắn, vóc dáng chuẩn không kém các siêu mẫu nào. 

Với chiều cao nổi bật 1,73m c&ugrave;ng cơ thể săn chắc, v&oacute;c d&aacute;ng thon thả, kh&ocirc;ng &iacute;t người nhầm tưởng Won Ju l&agrave; người mẫu chuy&ecirc;n nghiệp.
Với chiều cao nổi bật 1,73m cùng cơ thể săn chắc, vóc dáng thon thả, không ít người nhầm tưởng Won Ju là người mẫu chuyên nghiệp.

Để t&ocirc;n l&ecirc;n v&oacute;c d&aacute;ng cũng như tiện hơn trong việc luyện tập, thi đấu, b&oacute;ng hồng l&agrave;ng golf n&agrave;y thường diện trang phục gọn g&agrave;ng như &aacute;o thun b&oacute; s&aacute;t, quần short hay ch&acirc;n v&aacute;y ngắn.
Để tôn lên vóc dáng cũng như tiện hơn trong việc luyện tập, thi đấu, bóng hồng làng golf này thường diện trang phục gọn gàng như áo thun bó sát, quần short hay chân váy ngắn.

Sở hữu lợi thế về ngoại h&igrave;nh, c&ugrave;ng thần th&aacute;i chuy&ecirc;n nghiệp, nữ golfer c&ograve;n&nbsp;thường xuy&ecirc;n xuất hiện tr&ecirc;n c&aacute;c tạp ch&iacute; với vai tr&ograve; gương mặt quảng c&aacute;o.&nbsp;
Sở hữu lợi thế về ngoại hình, cùng thần thái chuyên nghiệp, nữ golfer còn thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí với vai trò gương mặt quảng cáo. 

Ngo&agrave;i thời gian thi đấu, Won Ju c&ograve;n chia sẻ nhiều kỹ thuật chơi golf cũng như ph&acirc;n t&iacute;ch lỗi mọi người hay mắc ở tr&ecirc;n trang c&aacute; nh&acirc;n như Instagrm, blog... Nhờ vậy, nữ&nbsp;golf thủ xinh đẹp thu h&uacute;t h&agrave;ng chục ngh&igrave;n người theo d&otilde;i.
Ngoài thời gian thi đấu, Won Ju còn chia sẻ nhiều kỹ thuật chơi golf cũng như phân tích lỗi mọi người hay mắc ở trên trang cá nhân như Instagrm, blog… Nhờ vậy, nữ golf thủ xinh đẹp thu hút hàng chục nghìn người theo dõi.

Ngo&agrave;i golf, b&oacute;ng hồng n&agrave;y c&ograve;n tập th&ecirc;m gym v&agrave; pilates để duy tr&igrave; v&oacute;c d&aacute;ng mảnh mai, đồng thời n&acirc;ng cao thể lực, sẵn s&agrave;ng thi đấu.
Ngoài golf, bóng hồng này còn tập thêm gym và pilates để duy trì vóc dáng mảnh mai, đồng thời nâng cao thể lực, sẵn sàng thi đấu.

Link bài gốc

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment