Home Đời sống FPT Long Châu mở bán thuốc trị Covid-19 Molnupiravir

FPT Long Châu mở bán thuốc trị Covid-19 Molnupiravir

by Doanhnhan

FPT Long Châu mở bán thuốc trị Covid-19 Molnupiravir

Chiều 23/2, ngay sau khi có hướng dẫn bán thuốc từ Bộ Y tế, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã chính thức mở bán thuốc kháng virus, điều trị Covid-19, thành phần hoạt chất chứa Molnupiravir.

Theo đó, người bệnh đã có thể mua thuốc Molravir 400 do công ty Boston Việt Nam hoặc Molnupiravir Stella 400mg do công ty Stellapharm sản xuất tại chuỗi nhà thuốc Long Châu với cùng mức giá với mức giá 12.500 đồng/viên, tương ứng với 250.000 đồng cho một liệu trình.

FPT Long Châu là hệ thống nhà thuốc đầu tiên phân phối thuốc kháng virus chính ngạch cho bệnh nhân F0 điều trị tại nhà và có chỉ định của bác sĩ tại Việt Nam.

Long-Chau-1-9919-1645693850.png
 

Đại diện nhà thuốc FPT Long Châu cho biết: “Là hệ thống nhà thuốc đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp thuốc tốt với giá tốt nhất, nhằm tạo điều kiện cho mọi người dân đều có cơ hội chăm sóc sức khoẻ, vượt qua bệnh tật với chi phí hợp lý. Ngay sau hợp đồng mua 1 triệu viên đầu tiên, chúng tôi đã tiếp tục đặt lô tiếp theo với 5 triệu viên thuốc trị covid, thành phần chứa hoạt chất Molnupiravir để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người bệnh trên toàn quốc.  

Việc mở bán thuốc trị Covid-19, thành phần chứa hoạt chất Molnupiravir chính hãng sớm nhất tại Việt Nam, với giá thật tốt là lời cam kết mạnh mẽ của chúng tôi về việc đồng hành cùng các đơn vị y tế trong công cuộc phòng, chống dịch. Dù rằng, lượng thuốc bán trong ngày đầu tiên là rất hạn chế, nhưng những đợt tiếp theo chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh, theo tiến độ cung ứng của nhà sản xuất. Đây cũng là thuốc cần có sự tư vấn, chỉ định của bác sĩ nên chúng tôi sẽ ưu tiên phục vụ F0 có xác nhận hoặc chỉ định của bác sĩ, các cơ sở y tế theo đúng quy định”.

Screenshot-2022-02-24-at-16-09-9773-7318

Hiện, thuốc Molnupiravir đang được bán tại các nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc.

Theo FPT Long Châu, tuy hệ thống đã mua 6 triệu viên thuốc để cung ứng cho người dân, nhưng số lượng thuốc đợt mở bán đầu tiên vẫn còn hạn chế. Do vậy, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thuốc của người bệnh, hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng để liên hệ ngay mỗi khi có thuốc.

Người bệnh ở các tỉnh, thành có thể liên hệ tổng đài miễn phí cước 1800 6928 hoặc để lại thông tin quan tâm tại https://nhathuoclongchau.com/covid-19/can-tu-van để được tư vấn sớm và chính xác nhất về điều kiện mua và sử dụng.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, trực thuộc Công ty bán lẻ FPT, chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng, theo đơn bác sĩ, đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Với việc phân phối thuốc kháng virus trị Covid-19 sớm, nhà thuốc FPT Long Châu đã một lần nữa khẳng định quyết tâm tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm với quy mô 500 nhà thuốc tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment