Home Công nghệ Honda Civic thế hệ 11 có nhiều tính năng mới

Honda Civic thế hệ 11 có nhiều tính năng mới

by Doanhnhan

Honda Civic thế hệ 11 có nhiều tính năng mới

Cả 3 phiên bản RS, G, E của Honda Civic đều trang bị hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING, bảo vệ toàn diện cho người lái, hành khách, người đi đường và các phương tiện xung quanh. Hệ thống mới này thông báo xe phía trước khởi hành, phanh giảm thiểu va chạm, đèn pha thích ứng tự động, kiểm soát hành trình thích ứng, giảm thiểu chệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường. Bên cạnh đó còn có chế độ cảnh báo chống buồn ngủ.

Honda Civic thế hệ 11 là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc được trang bị kết nối viễn thông Honda CONNECT (bản RS) với 3 nhóm chức năng an toàn và bảo mật, điều khiển xe từ bất cứ đâu, giúp chủ sở hữu dễ dàng tiếp cận chiếc xe.

Ngoại thất của Honda Civic mới thay đổi hoàn toàn với lưới tản nhiệt dạng thanh ngang cỡ lớn. Đáy cột chữ A được đẩy về phía sau 50mm, gương chiếu hậu được gắn trên cửa, giúp cải thiện tầm nhìn cho người lái.

Honda-2-9611-1645165319.jpg

Honda Civic thế hệ 11 có nhiều tính năng mới 

Honda Civic còn trang bị bảng đồng hồ trung tâm LCD 10.2 inch và lần đầu tiên áp dụng màn hình giải trí HD 9 inch (bản RS) đi kèm hệ thống giải trí kết nối không dây với điện thoại và sạc không dây chuẩn Qi (bản RS). Xe được trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO cho công suất cực đại 176 Hp ở vòng tua 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại lên đến 240 Nm tại dải vòng tua 1.700 – 4.500 vòng/phút, cao hơn so với thế hệ thứ 10. Tiêu chuẩn khí thải Euro 5.Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment