Home MoreGiải trí Jun Ji Hyun và Song Hye Kyo nhận cát-xê “khủng”, lên đến 3,8 tỷ đồng cho mỗi tập phim truyền hình

Jun Ji Hyun và Song Hye Kyo nhận cát-xê “khủng”, lên đến 3,8 tỷ đồng cho mỗi tập phim truyền hình

by Doanhnhan

Allkpop đưa tin, Jun Ji Hyun và Song Hye Kyo là 2 nữ diễn viên duy nhất nhận được 200 triệu won (khoảng 3,8 tỷ đồng)/tập phim truyền hình ở hiện tại. Trong đó, Song Hye Kyo hiện đang tham gia bộ phim truyền hình “Now, We Are Breaking Up” của đài SBS, còn Jun Ji Hyun cũng trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim “Jirisan” của đài tvN. 

Được biết, mức cát-xê dành cho Song Hye Kyo khi đóng phim “Boyfriend”, phát hành năm 2018 đã vượt quá 100 triệu won (khoảng 1,9 tỷ đồng)/tập. Tác phẩm trước đó của nữ diễn viên là “Hậu duệ mặt trời” cũng gây được tiếng vang lớn, đưa tên tuổi và giá trị của cô lên mức cao nhất đối với 1 diễn viên truyền hình.

Hiện bộ phim “Now We Ae Breaking Up” của cô đang đứng đầu nhiều quốc gia ở nền tảng Viki. Ngoài ra, các sản phẩm quảng cáo do “quốc bảo nhan sắc” mặc đều có cũng đạt doanh thu kỷ lục nhờ sức ảnh hưởng của Song Hye Kyo. 

Jun Ji Hyun và Song Hye Kyo giữ vững sức hút sau nhiều năm gia nhập làng giải trí.
Jun Ji Hyun và Song Hye Kyo giữ vững sức hút sau nhiều năm gia nhập làng giải trí.

Với Jun Ji Hyun, cô cũng đã chứng minh tên tuổi của mình từ bộ phim “Vì sao đưa anh tới”, phát hành năm 2013 và nhận được thù lao 100 triệu won/tập. Cô cũng được trả hơn 100 triệu won/tập cho bộ phim “Huyền thoại biển xanh” lên sóng năm 2016 và nhận được về rất nhiều lời mời đóng quảng cáo.

Bộ phim “Jirisan” mà Jun Ji Hyun đang đóng chính cũng ghi nhận rating 9% trên nền tảng iQiyi, chứng tỏ sự mong đợi của khán giả.

Trong khi đó, Kim Soo Hyun đang là nam diễn viên được trả cát-xê cao nhất Hàn Quốc với hơn 500 triệu won/tập (khoảng 9,5 tỷ đồng).

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment