Home MoreVăn hóa - Nghẹ thuật Khai trương “thư viện ước mơ” tại Kon Tum

Khai trương “thư viện ước mơ” tại Kon Tum

by Doanhnhan

Khai trương "thư viện ước mơ" tại Kon Tum

“Thư viện ước mơ” sẽ là nơi giúp các em hình thành thói quen đọc sách và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Trẻ em Việt Nam cần bổ sung thêm nhiều kiến thức không có trong sách vở, những kiến thức giúp các em mang lại vốn sống, hiểu và định hướng bản thân mình tốt hơn.

Đồng thời khi tham gia các hoạt động nghệ thuật như hội họa, âm nhạc, nhiếp ảnh các em sẽ thêm sáng tạo và thêm tình yêu với cuộc sống. Tâm nguyện của dự án là làm sao cho trẻ em Việt Nam được chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Các em học không chỉ để biết, để làm, mà còn để chung sống, để tự khẳng định mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Thứ bảy 12/3/2022 vừa qua, GIVE IT BACK đã cùng dự án “Thư viện ước mơ” (đối tượng thụ hưởng GIVE IT BACK mùa 4) trao thư viện đến các em học sinh tại tỉnh Kon Tum. Nằm cách trung tâm thành phố Kon Tum 75,5km với hơn hai tiếng di chuyển, đi qua những đoạn đường đèo, những con dốc hiểm trở đến Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Xã Hiếu, đoàn GIVE IT BACK cảm nhận được con đường đi đến trường, cập nhật đến tri thức của các em còn vất vả lắm, nhưng các em không từ bỏ, mỗi em mang một niềm tin tỏa sáng bởi chính niềm tin vào giáo dục để thay đổi tương lai tốt hơn.

Hành trình trao thư viện đã để lại cho GIVE IT BACK nhiều câu chuyện, vương vấn trong đoàn những ánh mắt của các em khi được cầm trên tay những quyển sách. Để rồi chính những điều đó, khiến GIVE IT BACK cảm thấy mình thật gần trước khoảng cách phân biệt trong xã hội đến thế. Câu chuyện về hành trình trao thư viện tại Kon Tum sẽ được GIVE IT BACK tiếp tục cập nhật và đăng tải trong thời gian tới. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong thời gian đồng hành cùng GIVE IT BACK vừa qua.Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment