Home MoreVăn hóa - Nghẹ thuật Kim Duyên đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2022

Kim Duyên đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2022

by Doanhnhan

Kim Duyên đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2022

Sau thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đạt được những thành tích đáng kể tại đấu trường nhan sắc hấp dẫn thế giới – Miss Universe, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp. Không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi tạo được tiếng vang và sự thành công nhất định trong việc truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ nuôi dưỡng khát khao và đam mê chinh phục thử thách, mở ra nhiều chuẩn mực mới về cái đẹp và chuẩn mực về công tác tổ chức chuyên nghiệp, bài bản trong các cuộc thi sắc đẹp hiện nay tại Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ sự vươn lên của hàng triệu phụ nữ Việt Nam trong việc nỗ lực, tự do làm chủ cuộc sống trong thời đại mới, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam lựa chọn ““VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam” làm chủ đề chính cuộc thi. Với thông điệp “mỗi cô gái hoàn vũ là một nữ siêu anh hùng thời đại mới, họ sẽ đặt ra cho mình một sứ mệnh và dùng sức mạnh đó truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng”, cuộc thi lan tỏa những câu chuyện tích cực về những người phụ nữ Việt sẵn sàng đối mặt, vượt thử thách, khai phá mọi sức mạnh tiềm tàng bên trong và tạo nên điều phi thường.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra từ ngày 22/2/2022 đến ngày 17/06/2022. Cụ thể, Vòng thi Sơ khảo miền Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 19, 20/03/2022 tại TP. HCM và Sơ khảo miền Bắc là 24,25/03/2022 tại Hà Nội. Vòng thi bán kết sẽ diễn ra vào ngày 13/06/2022 được truyền hình trực tiếp trên VTV9, đêm chung kết ngày 17/06/2022 truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3 và các đài địa phương khác. Chương trình cũng công bố các điểm mới của cuộc thi năm nay. Theo đó, sau vòng thi sơ khảo, Top 70 thí sinh được lựa chọn sẽ tập trung tại TP.HCM trong vòng một tháng để tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình cho chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”

hoa-hau-3223-1645616654.jpg
 

Đặc biệt, tại chương trình, Unimedia công bố sự hợp tác chiến lược cùng với đối tác Leading Media – đơn vị nắm giữ bản quyền các cuộc thi lớn trên thế giới như Miss Supranational Vietnam, Miss Earth Vietnam, 4/5 cuộc thi Nam vương lớn trên thế giới…Với kinh nghiệm đào tạo và cử nhiều đại diện Việt Nam đến các cuộc thi quốc tế, Leading Media đã thành công khi giúp nhiều người đẹp ghi dấu ấn thành tích tốt ở đấu trường nhan sắc quốc tế tên tuổi như: Miss Earth 2018 Phương Khánh, Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân, Mister International 2018 Trịnh Bảo…  

Ngay trong chương trình, Unimedia cũng công bố dự án đầu tiên hợp tác là Miss Supranational 2022. Theo đó, Á hậu Kim Duyên được lựa chọn sẽ chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2022. Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 07/2022. Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment