Home MoreGiải trí Kim Soo Huyn dẫn đầu với mức lương 9,4 tỷ đồng cho một tập phim

Kim Soo Huyn dẫn đầu với mức lương 9,4 tỷ đồng cho một tập phim

by Doanhnhan

Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đã trải qua một năm “hoàng kim” nhờ những gã khổng lồ của nền tảng trưc tuyến như Netflix, Apple TV và Disney +. Nhu cầu người xem nội dung giải trí từ xứ sở Kim Chi trên các nền tảng này đang gia tăng, nhờ đó phim truyền hình K-drama ngày càng phổ biến và mức cát-xê các diễn viên cũng đạt đến con số bất ngờ.

1. Diễn viên Kim Soo Huyn

Nam diễn viên Kim Soo Huyn
Nam diễn viên Kim Soo Huyn

Năm 2014, Kim Soo Hyun trở thành gương mặt đại diện cho 17 thương hiệu và xuất hiện trong hơn 30 quảng cáo. Từ đó, nam diễn viên được mệnh danh là “ông hoàng quảng cáo” của Kbiz. Nhờ tài năng diễn xuất vượt trội cùng giá trị thương hiệu của mình, ngôi sao 33 tuổi có thể nhận mức thù lao lên đến 416.000 USD (9,4 tỷ đồng) cho mỗi tập của bộ phim “One ordinary day” (Một ngày bình thường). Đây được xem là mức cát-xê cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc. Như vậy qua 8 tập phim, Kim Soo Huyn nhận được khoảng 3,3 triệu USD (75 tỷ đồng).

2. Diễn viên Song Joong Ki

Nam diễn viên Song Joong Ki
Nam diễn viên Song Joong Ki

Đầu năm 2021, Song Joong Ki đã có màn tái xuất đầy thành công với bộ phim “Vincenzo”. Nam tài tử “lột xác” khi hóa thân thành cố vấn làm việc cho băng đảng mafia khét tiếng ở Ý. “Vincenzo” đã nhanh chóng gây sốt tại Hàn Quốc và lan rộng ra toàn châu Á. Sự thành công của bộ phim không chỉ mang lại ánh hào quang mà còn giúp nam diễn viên 36 tuổi “bỏ túi” một khoản tiền khổng lồ trị giá hơn 3,3 triệu USD (khoảng 75 tỷ đồng) cho tổng cộng 20 tập phim mà anh tham gia.

3. Diễn viên Song Hye Kyo

Nữ diễn viên Song Hye Kyo
Nữ diễn viên Song Hye Kyo

Song Hye Kyo, “nàng thơ” của nhiều thương hiệu quần áo và trang sức quốc tế trở lại màn ảnh sau hai năm vắng bóng với tác phẩm “Now, We Are Breaking Up” (Bây giờ chúng ta chia tay). Theo KBizoom, nữ diễn viên đã kiếm được khoảng 167.000 USD (3,1 tỷ đồng) mỗi tập phim. Với tổng thời lượng 16 tập, đại sứ thương hiệu Fendi thu về gần 2,7 triệu USD (tương đương 61 tỷ đồng).

4. Diễn viên Jun Ji Huyn

Nữ diễn viên Jun Ji Huyn
Nữ diễn viên Jun Ji Huyn

“Mợ chảnh” Jun Ji Huyn tái xuất sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ qua bộ phim “Jirisan” (Bí ẩn núi Jiri). Phát sóng cuối năm 2021, dù không gặt hái được nhiều thành tích đáng kể nhưng Jun Ji Huyn vẫn góp mặt trong bảng xếp hạng này với mức thù lao tương tự diễn viên Song Hye Kyo – khoảng 167.000 USD (3,1 tỷ đồng) mỗi tập và gần 2,7 triệu USD (tương đương 61 tỷ đồng) cho 16 tập phim. Bên cạnh đó, 16 hợp đồng quảng cáo trong năm 2021 cũng mang về cho “ mợ chảnh” 14 triệu USD (gần 318 tỷ đồng).

5. Diễn viên Lee Jung Jae

Nam diễn viên Lee Jung Jae  
Nam diễn viên Lee Jung Jae  

“Squid Game” (Trò chơi con mực) là bom tấn có số lượt người xem khi ra mắt cao nhất của dịch vụ phát trực tuyến Netflix. Bộ phim thành công vang dội với nhiều kỷ lục liên tiếp và nhanh chóng gây “bão” toàn cầu. Báo chí đưa tin, nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc Lee Jung Jae Nam được trả 251.000 USD (5,7 tỷ đồng) cho mỗi tập phim và nam diễn viên đã “bỏ túi” một con số khiêm tốn 2,2 triệu USD (50 tỷ đồng) với 9 tập trong mùa đầu tiên của series phim sinh tồn.

6. Diễn viên Lee Young Ae

Nữ diễn viên Lee Young Ae
Nữ diễn viên Lee Young Ae

Theo KBizoom, với vai nữ thanh tra trong “Inspector Koo” (Thanh tra Koo) của Netflix, mỹ nhân không tuổi Lee Young Ae cũng kiếm được số tiền tương tự như diễn viên Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun là 167.000 USD (3,1 tỷ đồng) mỗi tập. Tuy nhiên, bộ phim chỉ kéo dài 12 tập nên mức cát-xê mà nữ diễn viên nhân được là khoảng 2 triệu USD (hơn 45 tỷ đồng).

7. Diễn viên Go Hyun Jung

Nữ diễn viên Go Hyun Jung
Nữ diễn viên Go Hyun Jung

Năm vừa qua, cựu Á hậu Hoa hậu Hàn Quốc Go Hyun Jung trở lại diễn xuất với bộ phim “Reflection of You” (Hình bóng của tôi), bộ phim truyền hình tâm lý xã hội mới nhất của đài JTBC. Nữ diễn viên đã được trả 1,4 triệu USD (32 tỷ đồng) cho bộ phim dài 16 tập.

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment