Home MoreGiải trí Loạt idol Kpop từng là vũ công phụ họa trước khi debut, thành viên BTS cũng góp mặt

Loạt idol Kpop từng là vũ công phụ họa trước khi debut, thành viên BTS cũng góp mặt

by Doanhnhan

Nhiều thần tượng K-pop đã từng xuất hiện trước công chúng với vai trò hoàn toàn khác, từ diễn viên nhí, người mẫu, người nổi tiếng trên mạng xã hội hay thậm chí là vũ công phụ họa cho người nổi tiếng khác. 

Dưới đây là một số ngôi sao đã từng làm vũ công nền cho các tiền bối ở K-pop trước khi chính thức ra mắt với vai trò idol: 

1. Các thành viên BTS: Jimin, Suga, Jungkook và j-hope

Các thành viên BTS Jin và V trong music video I’m Da One của Jo Kwon. Ảnh: Big Hit Entertainment
Các thành viên BTS Jin và V trong music video I’m Da One của Jo Kwon. Ảnh: Big Hit Entertainment

Ít ai biết rằng các thành viên BTS – những người nằm trong top người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc hiện tại từng làm vũ công nền cho đàn anh. Vào năm 2012, một năm trước khi ra mắt, Jungkook (16 tuổi) và j-hope (19 tuổi) đã tham gia vào màn trình diễn I’m Da One của tiền bối Jo Kwon (nhóm 2am). Ngoài ra, Jin, V và Suga cũng là khách mời đặc biệt trong mv chính. 

Đây không phải là lần duy nhất các thành viên BTS góp mặt trong mv trước khi debut. Khi Big Hit Entertainment (tiền thân của HYBE) ra mắt nhóm nhạc nữ Glam, Jimin, Suga, Jungkook và j-hope đã cùng nhau biểu diễn trên sân khấu debut của Glam. 

2. Chungha

Loạt idol Kpop từng là vũ công phụ họa trước khi debut, thành viên BTS cũng góp mặt - Ảnh 1

Dù hiện đã là một nữ ca sĩ solo có chỗ đứng ở Kpop, Chungha cũng phải trải qua nhiều thăng tầm trong thời gian đầu ra mắt showbiz. Cô phải thực tập vất vả trong liên tục 7 năm. Đến năm 2013, cô được nhảy cạnh Ulala Session trên sân khấu chương trình ‘Immortal Songs: Singing the Legend’. 

Thật trùng hợp là 4 năm sau, Chungha cũng tiếp tục được mời biểu diễn tại chương trình, nhưng lần này là với tư cách một nghệ sĩ solo. 

Mặc dù rất nổi tiếng, Chungha vẫn giữ sự khiêm tốn và có mối quan hệ rất tốt với các vũ công. Cô thẳng thắn bày tỏ sự ủng hộ với họ trong một chương trình radio năm 2019: “Tôi rất ghét từ vũ công nền, chúng ta có thể gỡ từ nền ra được không?”. 

3. Hyoyeon (nhóm SNSD)

Loạt idol Kpop từng là vũ công phụ họa trước khi debut, thành viên BTS cũng góp mặt - Ảnh 2

Hyoyeon từ lâu đã được mệnh danh là một trong những “dancing queen” ở Kpop. Cô sở hữu sự nghiệp lừng lẫy với Girls’ Generation và mới đây vừa ra mắt một lần nữa trong nhóm nhạc nữ GOT bao gồm các nữ idol tài năng đến từ công ty SM Entertainment. 

Hyoyeon cũng phải trải qua 7 năm làm thực tập sinh và được nhảy cùng nhiều nghệ sĩ tiền bối, chẳng hạn như phụ họa cho BoA trong ‘2005 Mnet KM Music Video Festival’. 

4. Shownu (nhóm Monsta X)

Loạt idol Kpop từng là vũ công phụ họa trước khi debut, thành viên BTS cũng góp mặt - Ảnh 3

Shownu được trao cơ hội biểu diễn cùng sân khấu với tiền bối Lee Hyori trong bài ‘Bad Girl’ hồi năm 2013. Sau đó 2 năm, Shownu mới chính thức ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc nam Monsta X. 

Shownu nhiều lần bày tỏ lòng biết ơn với Lee Hyori. Anh chia sẻ mình và các vũ công khác được Lee Hyori mời cơm và đặt dịch vụ nhuộm da miễn phí sau buổi diễn. 

5. Kang Daniel

Loạt idol Kpop từng là vũ công phụ họa trước khi debut, thành viên BTS cũng góp mặt - Ảnh 4

Trước khi nổi tiếng sau chương trình Produce 101, Kang Daniel từng là một vũ công chuyên nghiệp. Anh đã có lần nhảy bên cạnh Cao Lu (nhóm Fiestar) trong chương trình ‘Her Secret Weapon’ vào năm 2015. 

Trong một phỏng vấn với chương trình ‘Access Showbiz Tonight’ trên đài SBS năm 2017, Kang Daniel thừa nhận đó là lần đầu tiên anh nhảy cạnh một cô gái và anh lo lắng đến mức tay liên tục run rẩy. 

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment