Home MoreVăn hóa - Nghẹ thuật MV Get Lì xì, Get Lucky được người xem đón nhận nồng nhiệt trong dịp Tết

MV Get Lì xì, Get Lucky được người xem đón nhận nồng nhiệt trong dịp Tết

by Doanhnhan

MV Get Lì xì, Get Lucky được người xem đón nhận nồng nhiệt trong dịp Tết

Sau 10 ngày Get Lì Xì, Get Lucky đã ra đời, chỉ trong ngày 28/1/2022, MV đã đạt số lượng người xem ngoài dự kiến.

Đạo diễn Lê Việt chia sẻ: “Tôi rất thích dự án lần này vì có thể mang tinh hoa văn hoá Việt Nam đến gần hơn với giới trẻ. Bên cạnh đó có thể kết hợp nhạc rap và nhạc dân tộc. Và đặc biệt là sản phẩm nghệ thuật cho cháu của mình thì tôi càng hứng thú nhiều hơn”.

Đạo diễn Lê Việt  được biết đến với nhiều cống hiến trong các chương trình nghệ thuật lớn kết hợp nhiều yếu tố hiện đại và cổ điển, truyền thống. Đây cũng là hướng đi anh rất tâm đắc để có thể làm mới các nét văn hoá đặc trưng của dân tộc theo góc nhìn của người Việt.

Anh cho biết: “Get Lì xì, Get Lucky” là sự kết hợp độc đáo của ba yếu tố: Rapper nhí Shumo và rapper Duy Andy cùng sáng tác về chủ đề Tết Việt Nam; nhạc rap và nhạc cụ truyền thống; cậu bé lai Tây diện áo dài Việt Nam để gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hoá dân tộc. Để phối hợp mượt mà các yếu tố tưởng chừng khó có thể đứng chung với nhau thì nhạc sĩ tài năng Trần Vũ đã trăn trở rất nhiều để có bản phối rất cuốn hút sử dụng nhạc cụ điện tử và các nhạc cụ truyền thống như sáo trúc, đàn tranh, đàn bầu”.

ThinhDo-9869-8107-1644474518.jpg
 

Nam đạo diễn cũng hé lộ thông tin DST Band là ban nhạc theo phong cách dân tộc hiện đại cho công ty VIETMISSION đỡ đầu sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022 với nhiều sản phẩm ấn tượng. DST Band là tên viết tắt của ba chàng trai tài năng Dương Sáo, Trường Sinh và Đoàn Minh Tài. Đây là những gương mặt trẻ trung, cá tính, năng động đã từng xuất hiện trong nhiều cuộc thi âm nhạc, gameshow trên sóng truyền hình. Điểm chung của DST Band là không chỉ sở hữu giọng hát cuốn hút mà còn có niềm đam mê đặc biệt với nhạc cụ dân tộc. DST Band hiện đang là những sinh viên giỏi giang tại Nhạc viện TP.HCM luôn khao khát học hỏi để nâng cao trình độ cũng như đóng góp nhiều hơn cho nên âm nhạc nước nhà. Hiểu được khao khát của các tài năng trẻ nên đạo diễn Lê Việt, công ty VIETMISSION – đoàn nghệ thuật dân tộc hiện đại Ngọc Trai Việt đã xây dựng dự án nghệ thuật dài hơi để hỗ trợ các tài năng này.Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment