Home MoreVăn hóa - Nghẹ thuật “Người lắng nghe – Lời thì thầm” đạt 12 giải thưởng tại các Liên hoan Phim quốc tế

“Người lắng nghe – Lời thì thầm” đạt 12 giải thưởng tại các Liên hoan Phim quốc tế

by Doanhnhan

“Người lắng nghe – Lời thì thầm" đạt 12 giải thưởng tại các Liên hoan Phim quốc tế

“Người lắng nghe: Lời thì thầm” của đạo diễn Khoa Nguyễn là câu chuyện kể về sự bất ổn, chấn thương tâm lý và có yếu tố kinh dị xoay quanh nhân vật An Nhiên  – một nhà văn bị ám ảnh bởi hình bóng người con gái tên Lê Vân – cũng là nhân vật chính trong tiểu thuyết của mình”. 

Trước khi ra mắt khán giả trong nước, “Người lắng nghe: lời thì thầm” đã tranh tài ở các LHP quốc tế và giành nhiều giải thưởng giá trị, chiến thắng 12 giải thưởng quan trọng tại các Liên hoan Phim quốc tế như LHP quốc tế nghệ thuật châu Á – AFAIFF 2021, ở LHP New York, Liên hoan phim ở London, Vegas Movie Awards 2021. 

Điểm thu hút khán giả cho bộ phim, không thể kể đến poster quảng cáo phim được tạo nên từ kỹ thuật 3D lenticular gồm có hiệu ứng Mix, gồm hiệu ứng Depth tạo chiều sâu và Change tạo sự dịch chuyển sống động, bất ngờ cho các chi tiết trên poster. 

Bà Lý Thanh Phong – Giám đốc 3D Hub- đơn vị tài trợ cho poster bộ phim cho biết:  “Phải đến gần 4 tuần, trao đổi  với đạo diễn Khoa Nguyễn, in thử nghiệm hơn 3 lần cỡ lớn để bóc tách từng chi tiết trong thiết kế 2D ban đầu, cho ra những khung hình chuyển động mượt mà và lột tả được phần nào đó bộ phim tâm lý kết hợp giữa hiện thực và hư ảo, chúng tôi mới tự tin đưa sản phẩm hoàn thiện đến các cụm rạp: Lotte Cinema Nam Sài Gòn, Cantavil; Galaxy Kinh Dương Vương, Nguyễn Du; CGV Aeon Tân Phú, Vivo City; BDH Quang Trung và CNS Hai Bà Trưng. Điểm đặc biệt của những chiếc poster tại rạp là phải làm sao truyền tải được tinh thần của bộ phim, khai thị cho khán giả đến rạp. Đó thực sự là thử thách!”.

Bà Phong cho biết thêm: ” “Việc tặng poster cho phim cũng là hoạt động khích lệ tinh thần, giảm bớt gánh nặng kinh phí nhằm hỗ trợ cho các nhà làm phim Việt mạnh dạn nâng cao chất lượng và công nghệ vào việc quảng bá, điều đó góp phần làm cho bộ phim thành công hơn”. Năm 2021, 3D Hub đã góp mặt trong dự án Lật mặt: 48H của đạo diễn Lý Hải cũng với vai trò nhà tài trợ poster 3D. Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment