Home MoreVăn hóa - Nghẹ thuật Những đóa hồng lung linh

Những đóa hồng lung linh

by Doanhnhan

“Những đóa hồng lung linh” sẽ diễn ra vào 16g00, ngày 6/3/2022 tại New World Saigon Hotel, do Công ty TNHH Giải trí Bellezza (Bellezza Entertainment) phối hợp cùng Công ty CP Vie Studio, Công ty CP Aone Global và Tạp chí Thương gia và Thị trường tổ chức. Chương trình vừa là sự khởi động, vừa là cầu nối cho doanh nghiệp khắp đất nước, đặc biệt là các nữ doanh nhân quay lại hoạt động trong tâm thế mới, trong tinh thần sẵn sàng hơn bao giờ hết.

Agenda-chu-o-ng-tri-nh-3319-1646215410.j

Đêm hội dành tặng “những đóa hồng” trên thương trường

Năm qua, Covid-19 bùng phát tại nhiều địa phương, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp và xáo trộn cuộc sống của mọi người. Trong bối cảnh đó, các nữ doanh nhân phải đối diện với nhiều thách thức để vừa “phòng dịch, vừa phát triển kinh tế”. Dù vậy, họ vẫn liên tục lan tỏa nghĩa cử cao đẹp cùng tấm lòng nhân ái thông qua các hoạt động ủng hộ tuyến đấu chống dịch và giúp đỡ đồng bào vùng dịch tại khắp các tỉnh thành.

Sau khi gác lại hành trình này, họ tiếp tục thể hiện bản lĩnh của người “nữ tướng” trên thương trường khốc liệt, mang lại nhiều kết quả kinh doanh ấn tượng, đóng góp vào sức bật kinh tế của nước nhà. Và, “Những đóa hồng lung linh” sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho các nữ doanh nhân nhân Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đêm hội của sự gặp gỡ, giao lưu và kết nối.

Chia sẻ về chương trình, Giám đốc Bellezza Entertainment Trần Ngọc Bảo Liên – Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra một bữa tiệc nghệ thuật đầy cảm hứng gửi tặng một nửa xinh đẹp của thế giới nhân ngày 8/3. Qua đó, chương trình còn có ý nghĩa trong việc tôn vinh những phụ nữ vừa thành công trong sự nghiệp, vừa hạnh phúc trong cuộc sống, đồng thời quan tâm đến hình ảnh của bản thân và có trách nhiệm với xã hội. Tôi hy vọng, sân chơi này có thể truyền cảm hứng tích cực và năng lượng dồi dào cho phụ nữ, thúc đẩy phụ nữ tự tin tỏa sáng. 

ban-to-chu-c-1646215380-5672-1646215410.

Bên cạnh những tiết mục âm nhạc đặc sắc được trình bày bởi chính các doanh nhân, nổi bật và ấn tượng nhất tại chương trình chính là phần trình diễn 3 bộ sưu tập độc đáo đến từ thương hiệu thời trang Bellezza và ANN fashion. Các bộ sưu tập này được Bellezza thiết kế riêng cho chương trình, cho các nữ doanh nhân có độ tuổi đã ngoài 40.

Đạo diễn Lê Việt – Tổng đạo diễn của chương trình “Những đóa hồng lung linh” hào hứng chia sẻ: “Đây là chương trình chúng tôi mong muốn gửi tặng cho hơn 200 nữ doanh nhân trên cả nước, đặc biệt là sau một thời gian dài chúng ta tạm dừng gặp mặt, sinh hoạt, giao lưu do ảnh hưởng của đại dịch. Ban tổ chức sẽ mang đến cho các nữ doanh nhân một không gian lãng mạn, đẳng cấp, đầy màu sắc, để đây sẽ là một kỷ niệm đẹp dành cho các chị em nhân dịp 8/3”. 

Tôn vinh “Bông Hồng Vàng Á Đông”

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của chương trình đó chính là vinh danh “Bông hồng vàng Á Đông” – một giải thưởng do Tạp chí Thương gia và Thị trường phát động và trao tặng. Giải thưởng nhằm tôn vinh, biểu dương các nữ doanh nhân đã không ngừng nỗ lực, chủ động, tự tin tìm giải pháp, thích ứng và vượt qua khó khăn, thử thách đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

gia-i-thu-o-ng-bo-ng-ho-ng-va-3893-2076-

Ra mắt sách ‘Sống rực rỡ đi” của tác giả Amy Dương 

Cũng tại chương trình này, doanh nhân Canada gốc Việt Amy Dương sẽ chính thức giới thiệu đến cộng đồng doanh nhân cuốn sách “Sống rực rỡ đi”. Cuốn sách là đúc kết kiến thức và kinh nghiệm của tác giả Amy Dương trong hành trình tạo dựng nên một cuộc sống trọn vẹn như ý, hòa quyện giữa hạnh phúc và thành công.

Phát động chương trình thiện nguyện: tặng quà cho trẻ em bị mất cha mẹ do Covid-19 

Nhằm chia sẻ với những mất mát, đau thương của những đứa trẻ bị mất cha mẹ do Covid-19, Ban tổ chức “Những đóa hồng lung linh” sẽ phối hợp cùng Trung Ương Đoàn và Nhà Xuất Bản Thanh Niên sẽ phát động chương trình thiện nguyện, trao tặng 180 phần quà cho các trẻ em mồ côi vì dịch bệnh. Thông qua hoạt động này, BTC hy vọng có thể giúp các em thấy ấm áp hơn, tiếp thêm sức mạnh để giúp các em vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống. Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment