Home MoreGiải trí Những tài tử Hàn Quốc sở hữu khối bất động sản trị giá hàng tỷ USD

Những tài tử Hàn Quốc sở hữu khối bất động sản trị giá hàng tỷ USD

by Doanhnhan

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun là tài tử nổi tiếng của màn ảnh Hàn Quốc. Không chỉ được trả cát-xê hậu hĩnh, nam chính của “It’s Okay Not to Be Okay” cũng là diễn viên sở hữu biệt thự đắt đỏ. Hiện anh là chủ sở hữu của căn hộ rộng 218m2 ở Galleria Foret ở Sungsoo-dong, Seoul, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hàn. 

Tài tử Kim Soo Hyun. Ảnh: Gold Medalist Ent.
Tài tử Kim Soo Hyun. Ảnh: Gold Medalist Ent.

Được biết ngôi nhà của Kim Soo Hyun được thiết kế bởi Jean Nouvel. Tất cả các phòng đều được xây bằng đá cẩm thạch và các thiết bị trong nhà đều đến từ các thương hiệu cao cấp. 

Theo TMI News của Mnet, căn hộ của Kim Soo Hyun trị giá 4,02 tỷ won (gần 3,5 triệu USD). Ngoài ra, anh cũng mua một căn hộ trong cùng tòa nhà có giá 3,02 tỷ won (2,63 triệu USD).

Galleria Foret nhìn từ xa.
Galleria Foret nhìn từ xa.

So Ji Sub

Theo tin tức, nam diễn viên “Oh My Venus” So Ji Sub đã mua một căn phòng ở Hannam-dong vào năm 2018, có 4 phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh. Nam diễn viên đã chi gần 6,1 tỷ won (ước tính 5,32 triệu USD) để sở hữu căn hộ đắt đỏ này.

Jo In Sung

Cũng có tên trong danh sách những tài tử Hàn Quốc sở hữu bất động sản đắt đỏ là nam diễn viên “Escape from Mogadishu” – Jo In Sung.

Anh là chủ nhân một căn hộ sang trọng ở Jamsil. S Residence, tọa lạc tại tòa nhà cao nhất Hàn Quốc. Nơi nam diễn viên đang ở không chỉ cung cấp dịch vụ khách sạn 6 sao mà nhà bếp còn được lắp đặt với những thiết bị tốt nhất.

Ngoài ra, Jo In Sung cũng chi mua thêm một căn nhà với thiết kế 2 tòa nhà đôi liền nhau để tăng gia đình.

Tài tử Jo In Sung. Ảnh:IOK Company Official.
Tài tử Jo In Sung. Ảnh:IOK Company Official.

Song Joong Ki

Trong làng giải trí Hàn Quốc, nam chính phim “Vincenzo” hiện một trong những diễn viên có ảnh hưởng nhất hiện nay.

Song Joong Ki từng gây chú ý khi mua một ngôi nhà khoảng 600m2 ở Hannam-dong với view rộng. Theo TMI News, ngôi sao “Hậu duệ mặt trời” đã phá bỏ ngôi nhà hiện có vào năm 2020 và bắt đầu xây mới ở cùng một vị trí.

Song Joong Ki sở hữu ngôi nhà riêng biệt, rộng rãi. Ảnh: News 1 Korea.
Song Joong Ki sở hữu ngôi nhà riêng biệt, rộng rãi. Ảnh: News 1 Korea.

Cũng theo trang này tiết lộ, ngôi nhà mà Song Joong Ki đang sở hữu là một nơi riêng biệt 2 tầng bao gồm 3 tầng hầm. Giá trị của căn nhà được ước tính gần 10 tỷ won (khoảng 8,71 triệu USD). Trước đó, vào tháng 12/2019, tài tử cũng mua một căn hộ ở Hawaii.

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment