Home MoreThể thao Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới

Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới

by Doanhnhan


<br/> Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới – Kỳ 21: “Báo hồng” Paula Creamer tài năng, quyến rũ cùng sở thích đánh bóng golf màu hồng <br/>


Nếu Natalie Gulbis được biết đến l&agrave; biểu tượng sexy bậc nhất l&agrave;ng golf với đường cong chết người th&igrave;&nbsp;Creamer lại chinh phục những người mộ đạo bởi t&agrave;i năng, khu&ocirc;n mặt thanh t&uacute; v&agrave; quyến rũ bậc nhất l&agrave;ng golfer nữ thế giới.
Nếu Natalie Gulbis được biết đến là biểu tượng sexy bậc nhất làng golf với đường cong chết người thì Creamer lại chinh phục những người mộ đạo bởi tài năng, khuôn mặt thanh tú và quyến rũ bậc nhất làng golfer nữ thế giới.

Sinh năm 1986 tại California trong một gia đ&igrave;nh kh&aacute; giả, Paula nhen nh&oacute;m t&igrave;nh y&ecirc;u với bộ m&ocirc;n thể thao qu&yacute; tộc golf khi mới 10 tuổi. Ở tuổi 12, c&ocirc; đ&atilde; li&ecirc;n tiếp gi&agrave;nh chức v&ocirc; địch 13 giải đấu cấp khu vực miền Bắc California.&nbsp;
Sinh năm 1986 tại California trong một gia đình khá giả, Paula nhen nhóm tình yêu với bộ môn thể thao quý tộc golf khi mới 10 tuổi. Ở tuổi 12, cô đã liên tiếp giành chức vô địch 13 giải đấu cấp khu vực miền Bắc California. 

Một năm sau đ&oacute;, c&ocirc; trở th&agrave;nh nữ golfer trẻ tuổi c&oacute; thứ hạng cao nhất ở California trước khi chuyển đến chơi cho&nbsp;Bradenton, bang Florida.
Một năm sau đó, cô trở thành nữ golfer trẻ tuổi có thứ hạng cao nhất ở California trước khi chuyển đến chơi cho Bradenton, bang Florida.

Năm 2000, Paula lần đầu ghi danh m&igrave;nh v&agrave;o đội tuyển trường IMG Pendleton - trường d&agrave;nh cho học sinh thể thao t&agrave;i năng.
Năm 2000, Paula lần đầu ghi danh mình vào đội tuyển trường IMG Pendleton – trường dành cho học sinh thể thao tài năng.

Khi c&ograve;n thi đấu nghiệp dư,&nbsp;Creamer đ&atilde; gi&agrave;nh được nhiều danh hiệu chơi golf trẻ, bao gồm 11 giải đấu của Hiệp hội golf trẻ Mỹ (AJGA)&nbsp;v&agrave; được hiệp hội vinh danh l&agrave; vận động vi&ecirc;n của năm v&agrave;o 2003.
Khi còn thi đấu nghiệp dư, Creamer đã giành được nhiều danh hiệu chơi golf trẻ, bao gồm 11 giải đấu của Hiệp hội golf trẻ Mỹ (AJGA) và được hiệp hội vinh danh là vận động viên của năm vào 2003.

Th&aacute;ng 6/2004, Creamer về nh&igrave; trong giải LPGA Tour&nbsp;'s&nbsp;ShopRite. Cũng trong năm n&agrave;y, Paula được xếp hạng thứ 13 tại giải&nbsp;US Women's Open v&agrave; l&agrave; đại diện của Mỹ tham gia thi đấu giải Curtis Cup.
Tháng 6/2004, Creamer về nhì trong giải LPGA Tour ‘s ShopRite. Cũng trong năm này, Paula được xếp hạng thứ 13 tại giải US Women’s Open và là đại diện của Mỹ tham gia thi đấu giải Curtis Cup.

Một năm sau, Creamer tham gia LPGA Tour v&agrave; gặt h&aacute;i được th&agrave;nh c&ocirc;ng. Năm 2005 cũng l&agrave; thời điểm đ&aacute;nh dấu bước ngoặt v&agrave;o con đường thi đấu chuy&ecirc;n nghiệp của nữ golfer tuổi Hổ n&agrave;y.
Một năm sau, Creamer tham gia LPGA Tour và gặt hái được thành công. Năm 2005 cũng là thời điểm đánh dấu bước ngoặt vào con đường thi đấu chuyên nghiệp của nữ golfer tuổi Hổ này.

Với tư c&aacute;ch l&agrave; một golfer chuy&ecirc;n nghiệp, c&ocirc; đ&atilde; tham gia 12 giải đấu, bao gồm 10 sự kiện LPGA Tour. Một trong những th&agrave;nh t&iacute;ch m&agrave; Creamer tự h&agrave;o l&agrave; đứng thứ 2 trong Bảng xếp hạng golf thế giới d&agrave;nh cho nữ năm 2006. &nbsp;
Với tư cách là một golfer chuyên nghiệp, cô đã tham gia 12 giải đấu, bao gồm 10 sự kiện LPGA Tour. Một trong những thành tích mà Creamer tự hào là đứng thứ 2 trong Bảng xếp hạng golf thế giới dành cho nữ năm 2006.  

Năm 2010 - 2011 dường như l&agrave; giai đoạn kh&ocirc;ng may mắn với Paula khi c&ocirc; li&ecirc;n tục gặp chấn thương ở ng&oacute;n tay c&aacute;i v&agrave; gi&atilde;n d&acirc;y chằng v&agrave; phải phẫu thuật.&nbsp;
Năm 2010 – 2011 dường như là giai đoạn không may mắn với Paula khi cô liên tục gặp chấn thương ở ngón tay cái và giãn dây chằng và phải phẫu thuật. 

Cuối năm 2010, Creamer mới c&oacute; thể quay trở lại s&acirc;n v&agrave; ngay khi hồi phục, c&ocirc; gi&agrave;nh được c&uacute;p v&ocirc; địch giải US Women's Open.Mặc d&ugrave; đ&atilde; 7 lần về đ&iacute;ch trong c&aacute;c giải đấu trong năm 2011 nhưng Creamer lại kh&ocirc;ng may gi&agrave;nh được chiếc cup n&agrave;o.
Cuối năm 2010, Creamer mới có thể quay trở lại sân và ngay khi hồi phục, cô giành được cúp vô địch giải US Women’s Open.Mặc dù đã 7 lần về đích trong các giải đấu trong năm 2011 nhưng Creamer lại không may giành được chiếc cup nào.

Phải đến năm 2014, nữ golfer n&agrave;y mới lấy lại được phong độ v&agrave; chứng tỏ t&agrave;i năng xuất ch&uacute;ng của m&igrave;nh. Thu nhập của Creamer cũng gia tăng nhanh ch&oacute;ng.&nbsp;T&iacute;nh đến cuối m&ugrave;a giải 2019, Creamer đứng thứ 10 trong danh s&aacute;ch kiếm tiền trong sự nghiệp LPGA mọi thời đại với thu nhập 12 triệu USD.
Phải đến năm 2014, nữ golfer này mới lấy lại được phong độ và chứng tỏ tài năng xuất chúng của mình. Thu nhập của Creamer cũng gia tăng nhanh chóng. Tính đến cuối mùa giải 2019, Creamer đứng thứ 10 trong danh sách kiếm tiền trong sự nghiệp LPGA mọi thời đại với thu nhập 12 triệu USD.

Ngo&agrave;i t&agrave;i năng thi đấu, một trong những điểm khiến kh&aacute;n giả ấn tượng với Creamer l&agrave; c&ocirc; "cuồng" m&agrave;u hồng. Khi thi đấu, ngo&agrave;i trang phục, kẹp gậy v&agrave; t&uacute;i chơi golf của Paula cũng phủ m&agrave;u hồng rực rỡ.
Ngoài tài năng thi đấu, một trong những điểm khiến khán giả ấn tượng với Creamer là cô “cuồng” màu hồng. Khi thi đấu, ngoài trang phục, kẹp gậy và túi chơi golf của Paula cũng phủ màu hồng rực rỡ.

Ch&iacute;nh v&igrave; sở th&iacute;ch n&agrave;y m&agrave; bạn của Creamer c&ograve;n đặt t&ecirc;n cho c&ocirc; l&agrave; "Pink Panther" (B&aacute;o hồng).&nbsp;
Chính vì sở thích này mà bạn của Creamer còn đặt tên cho cô là “Pink Panther” (Báo hồng). 

Kh&ocirc;ng dừng lại ở đ&oacute;, từ năm 2006 - 2009, nữ golfer n&agrave;y c&ograve;n sử dụng quả b&oacute;ng golf m&agrave;u hồng, do Precept Golf cung cấp, trong v&ograve;ng thi đấu cuối ở một số giải đấu.
Không dừng lại ở đó, từ năm 2006 – 2009, nữ golfer này còn sử dụng quả bóng golf màu hồng, do Precept Golf cung cấp, trong vòng thi đấu cuối ở một số giải đấu.

Kh&ocirc;ng chỉ nổi tiếng bởi t&agrave;i năng, nhờ ngoại h&igrave;nh như người mẫu, Paula c&ograve;n l&agrave; đại diện thương hiệu của TaylorMade-Adidas,&nbsp;Citizen Watch Co, Ricoh v&agrave; Bridgestone Golf c&ugrave;ng nhiều nh&atilde;n h&agrave;ng&nbsp;thời trang&nbsp;kh&aacute;c.
Không chỉ nổi tiếng bởi tài năng, nhờ ngoại hình như người mẫu, Paula còn là đại diện thương hiệu của TaylorMade-Adidas, Citizen Watch Co, Ricoh và Bridgestone Golf cùng nhiều nhãn hàng thời trang khác.

Ngo&agrave;i chơi golf, l&agrave;m người mẫu tạp ch&iacute;, Creamer c&ograve;n tham gia l&agrave;m c&ocirc;ng việc từ thiện cho&nbsp;The First Tee, một tổ chức ph&aacute;t hiện v&agrave; ươm mầm t&agrave;i năng người chơi golf nhỏ tuổi. Qua đ&oacute;, nữ golfer trẻ tuổi đ&atilde; truyền cảm hứng, kỹ năng v&agrave; khơi dậy niềm đam m&ecirc; với m&ocirc;n thể thao qu&yacute; tộc n&agrave;y.
Ngoài chơi golf, làm người mẫu tạp chí, Creamer còn tham gia làm công việc từ thiện cho The First Tee, một tổ chức phát hiện và ươm mầm tài năng người chơi golf nhỏ tuổi. Qua đó, nữ golfer trẻ tuổi đã truyền cảm hứng, kỹ năng và khơi dậy niềm đam mê với môn thể thao quý tộc này.

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment