Home MoreThể thao Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới

Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới

by Doanhnhan


<br/> Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới – Kỳ 19: Nữ thần golf Hàn Quốc bị châm chọc bởi vòng 1 quá gợi cảm <br/>


Yoo Hyun-ju l&agrave; một golfer chuy&ecirc;n nghiệp nổi tiếng tại H&agrave;n Quốc.&nbsp;Mặc d&ugrave; kh&ocirc;ng thuộc top 4.000 tr&ecirc;n bảng xếp hạng c&aacute;c tay golf tr&ecirc;n thế giới nhưng c&ocirc; g&acirc;y ấn tượng với người h&acirc;m mộ bởi t&agrave;i năng, th&acirc;n h&igrave;nh cuốn h&uacute;t v&agrave; nụ cười rạng rỡ.
Yoo Hyun-ju là một golfer chuyên nghiệp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Mặc dù không thuộc top 4.000 trên bảng xếp hạng các tay golf trên thế giới nhưng cô gây ấn tượng với người hâm mộ bởi tài năng, thân hình cuốn hút và nụ cười rạng rỡ.

Xinh đẹp l&agrave; vậy nhưng c&oacute; thời điểm, nữ golfer 27 tuổi n&agrave;y phải đối mặt với kh&ocirc;ng &iacute;t phiền to&aacute;i khi bị nhiều người ch&acirc;m chọc bởi v&ograve;ng 1 qu&aacute; gợi cảm.&nbsp;
Xinh đẹp là vậy nhưng có thời điểm, nữ golfer 27 tuổi này phải đối mặt với không ít phiền toái khi bị nhiều người châm chọc bởi vòng 1 quá gợi cảm. 

Trước những lời d&egrave;m pha, nữ thần đ&aacute;nh golf n&agrave;y đ&atilde; thay đổi phong c&aacute;ch, trở n&ecirc;n k&iacute;n đ&aacute;o hơn. Tuy nhi&ecirc;n, điều n&agrave;y cũng kh&ocirc;ng l&agrave;m lu mờ vẻ đẹp v&agrave; gợi cảm của Hyun-ju.&nbsp;C&ugrave;ng với đ&oacute;, c&ocirc; nỗ lực luyện tập để&nbsp;cải thiện th&agrave;nh t&iacute;ch chơi golf tại c&aacute;c giải đấu.
Trước những lời dèm pha, nữ thần đánh golf này đã thay đổi phong cách, trở nên kín đáo hơn. Tuy nhiên, điều này cũng không làm lu mờ vẻ đẹp và gợi cảm của Hyun-ju. Cùng với đó, cô nỗ lực luyện tập để cải thiện thành tích chơi golf tại các giải đấu.

Đam m&ecirc; chơi golf từ khi c&ograve;n nhỏ, năm 2016, Hyun-ju ch&iacute;nh thức tham gia v&agrave;o c&aacute;c giải đấu chuy&ecirc;n nghiệp. Trong sự nghiệp thi đấu, Hyun-ju từng gi&agrave;nh chức&nbsp;v&ocirc; địch Evian 2014 v&agrave; đủ điều kiện tham gia LPGA Tour năm 2015.&nbsp;
Đam mê chơi golf từ khi còn nhỏ, năm 2016, Hyun-ju chính thức tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp. Trong sự nghiệp thi đấu, Hyun-ju từng giành chức vô địch Evian 2014 và đủ điều kiện tham gia LPGA Tour năm 2015. 

Năm 2014 cũng đ&aacute;nh dấu sự tỏa s&aacute;ng của nữ golf thủ sinh năm 1994 khi c&ocirc; gi&agrave;nh chức v&ocirc; địch giải Hite Jinro.
Năm 2014 cũng đánh dấu sự tỏa sáng của nữ golf thủ sinh năm 1994 khi cô giành chức vô địch giải Hite Jinro.

Kh&ocirc;ng chỉ tham gia thi đấu c&aacute;c giải trong nước, Hyun-ju c&ograve;n thử sức ở cả giải&nbsp;Huyndai Trung Quốc nữ mở rộng v&agrave; gi&agrave;nh được th&agrave;nh t&iacute;ch kh&aacute; tốt.
Không chỉ tham gia thi đấu các giải trong nước, Hyun-ju còn thử sức ở cả giải Huyndai Trung Quốc nữ mở rộng và giành được thành tích khá tốt.

Với ngoại h&igrave;nh nổi trội, Hyun-ju thường xuy&ecirc;n nhận được những lời mời chụp h&igrave;nh cho tạp ch&iacute; nổi tiếng, hợp đồng quảng c&aacute;o sản phẩm từ thể thao, thời trang đến mỹ phẩm, thực phẩm...&nbsp;&nbsp; &nbsp;
Với ngoại hình nổi trội, Hyun-ju thường xuyên nhận được những lời mời chụp hình cho tạp chí nổi tiếng, hợp đồng quảng cáo sản phẩm từ thể thao, thời trang đến mỹ phẩm, thực phẩm…    

Tr&ecirc;n mạng x&atilde; hội Instagram, c&ocirc; n&agrave;ng đ&atilde; thu h&uacute;t hơn 307.000 người theo d&otilde;i. &nbsp;
Trên mạng xã hội Instagram, cô nàng đã thu hút hơn 307.000 người theo dõi.  

Để c&oacute; được v&oacute;c d&aacute;ng quyến rũ, Hyunju chia sẻ c&ocirc; rất ch&uacute; trọng đến tập luyện v&agrave; c&acirc;n bằng dinh dưỡng.
Để có được vóc dáng quyến rũ, Hyunju chia sẻ cô rất chú trọng đến tập luyện và cân bằng dinh dưỡng.

B&ecirc;n cạnh việc chơi golf, Yoo Hyun-ju&nbsp;c&ograve;n ưa th&iacute;ch điền kinh v&agrave; từng đoạt giải nhất điền kinh trung học cấp th&agrave;nh phố ở Suwon.&nbsp;C&ocirc; bật m&iacute;, m&igrave;nh ưa th&iacute;ch c&aacute;c m&ocirc;n thể thao c&aacute; nh&acirc;n, kh&ocirc;ng th&iacute;ch c&aacute;c m&ocirc;n đồng đội.
Bên cạnh việc chơi golf, Yoo Hyun-ju còn ưa thích điền kinh và từng đoạt giải nhất điền kinh trung học cấp thành phố ở Suwon. Cô bật mí, mình ưa thích các môn thể thao cá nhân, không thích các môn đồng đội.

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment