Home MoreThể thao Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới

Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới

by Doanhnhan


<br/> Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới – Kỳ 16: Lucy Robson hút hồn người hâm mộ với tài năng và ngoại hình “thắt đáy lưng ong” <br/>


Xinh đẹp, n&oacute;ng bỏng, quyến rũ nhưng đầy t&agrave;i năng l&agrave; những mỹ từ m&agrave; người h&acirc;m mộ d&agrave;nh cho "b&oacute;ng hồng" Lucy Robson của l&agrave;ng golf thế giới.
Xinh đẹp, nóng bỏng, quyến rũ nhưng đầy tài năng là những mỹ từ mà người hâm mộ dành cho “bóng hồng” Lucy Robson của làng golf thế giới.

Nữ golf thủ sinh năm 1995 người Anh n&agrave;y bắt đầu chơi golf từ khi 10 tuổi sau khi c&ugrave;ng gia đ&igrave;nh chuyển đến Mỹ sinh sống. &nbsp;
Nữ golf thủ sinh năm 1995 người Anh này bắt đầu chơi golf từ khi 10 tuổi sau khi cùng gia đình chuyển đến Mỹ sinh sống.  

Khi c&ograve;n ở tuổi thiếu ni&ecirc;n, c&ocirc; đ&atilde; tham gia c&aacute;c giải đấu JPT, SFPGA v&agrave; FJT tr&ecirc;n to&agrave;n tiểu bang Florida. Học đại học, nữ golfer n&agrave;y c&ograve;n tham gia chơi golf cho đại học Nam Florida v&agrave; Cal Poly Mustang cũng như giải đấu quốc gia v&agrave; quốc tế.
Khi còn ở tuổi thiếu niên, cô đã tham gia các giải đấu JPT, SFPGA và FJT trên toàn tiểu bang Florida. Học đại học, nữ golfer này còn tham gia chơi golf cho đại học Nam Florida và Cal Poly Mustang cũng như giải đấu quốc gia và quốc tế.

"Mặc d&ugrave; c&oacute; thời điểm lịch học tr&ecirc;n trường kh&aacute; d&agrave;y nhưng t&ocirc;i lu&ocirc;n sắp xếp, ph&acirc;n chia thời gian để c&oacute; thể tập luyện golf với huấn luận vi&ecirc;n v&agrave; luyện tập thể lực, chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho mỗi giải đấu", Lucy chia sẻ.
“Mặc dù có thời điểm lịch học trên trường khá dày nhưng tôi luôn sắp xếp, phân chia thời gian để có thể tập luyện golf với huấn luận viên và luyện tập thể lực, chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho mỗi giải đấu”, Lucy chia sẻ.

Năm 2011, Lucy&nbsp;đ&atilde; dẫn dắt đội golf ở trường trung học l&ecirc;n vị tr&iacute; thứ hai tại bang - thứ hạng cao nhất m&agrave; trường từng đạt được. C&ocirc; c&ugrave;ng đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng tay golf ở độ tuổi trung học.
Năm 2011, Lucy đã dẫn dắt đội golf ở trường trung học lên vị trí thứ hai tại bang – thứ hạng cao nhất mà trường từng đạt được. Cô cùng đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng tay golf ở độ tuổi trung học.

Lucy từng được vinh danh l&agrave; golf thủ xuất sắc nhất của Treasure Coast năm 2012 v&agrave; 2013.
Lucy từng được vinh danh là golf thủ xuất sắc nhất của Treasure Coast năm 2012 và 2013.

Ngo&agrave;i t&agrave;i đ&aacute;nh golf, Lucy Robson c&ograve;n được nhiều người nhớ đến v&igrave; sở hữu khu&ocirc;n mặt xinh đẹp c&ugrave;ng v&ograve;ng 1 n&oacute;ng bỏng. Nhờ đ&oacute;, b&oacute;ng hồng n&agrave;y c&ograve;n lấn s&acirc;n sang l&agrave;ng người mẫu, đ&acirc;y cũng l&agrave; nguồn thu nhập ch&iacute;nh của Lucy.
Ngoài tài đánh golf, Lucy Robson còn được nhiều người nhớ đến vì sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng vòng 1 nóng bỏng. Nhờ đó, bóng hồng này còn lấn sân sang làng người mẫu, đây cũng là nguồn thu nhập chính của Lucy.

Với ngoại h&igrave;nh quyến rũ, "thắt đ&aacute;y lưng ong", c&ocirc; thường diện c&aacute;c bộ đồ đ&aacute;nh golf b&oacute; s&aacute;t như một c&aacute;ch để t&ocirc;n l&ecirc;n vẻ đẹp cơ thể.&nbsp;
Với ngoại hình quyến rũ, “thắt đáy lưng ong”, cô thường diện các bộ đồ đánh golf bó sát như một cách để tôn lên vẻ đẹp cơ thể. 

Để giữ d&aacute;ng, Lucy rất ch&uacute; trọng đến chế độ ăn uống v&agrave; luyện tập. C&ocirc;&nbsp;cũng thường xuy&ecirc;n đăng tr&ecirc;n trang c&aacute; nh&acirc;n c&aacute;c b&agrave;i tập để c&oacute; được v&oacute;c d&aacute;ng thon thả.
Để giữ dáng, Lucy rất chú trọng đến chế độ ăn uống và luyện tập. Cô cũng thường xuyên đăng trên trang cá nhân các bài tập để có được vóc dáng thon thả.

Đ&ocirc;i l&uacute;c c&ocirc; cũng chia sẻ với 650.000 theo d&otilde;i tr&ecirc;n Instagram về kỹ thuật chơi golf hay kỹ năng c&ocirc; vẫn luyện tập nhằm n&acirc;ng cao tr&igrave;nh độ, sẵn s&agrave;ng trước c&aacute;c giải đấu.&nbsp;
Đôi lúc cô cũng chia sẻ với 650.000 theo dõi trên Instagram về kỹ thuật chơi golf hay kỹ năng cô vẫn luyện tập nhằm nâng cao trình độ, sẵn sàng trước các giải đấu. 

Với mục ti&ecirc;u gi&agrave;nh được nhiều thứ hạng cao hơn trong tương lai, c&ocirc; lu&ocirc;n tranh thủ tập chơi golf mọi l&uacute;c mọi nơi, ngay cả trong s&acirc;n vườn nh&agrave;... Lucy Robson khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực để c&oacute; vị tr&iacute; tốt hơn tr&ecirc;n bảng xếp hạng golf thế giới năm 2021.
Với mục tiêu giành được nhiều thứ hạng cao hơn trong tương lai, cô luôn tranh thủ tập chơi golf mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong sân vườn nhà… Lucy Robson khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực để có vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng golf thế giới năm 2021.

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment