Home MoreThể thao Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới – Kỳ 17: Michelle Wie

Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới – Kỳ 17: Michelle Wie

by Doanhnhan


<br/> Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới – Kỳ 17: Michelle Wie – mỹ nhân “tài sắc vẹn toàn” của làng golf Mỹ <br/>


N&oacute;i đến Michelle Wie, người h&acirc;m mộ nhớ ngay đến t&agrave;i năng v&agrave; nhan sắc nữ golf thủ mang d&ograve;ng m&aacute;u lai Mỹ v&agrave; H&agrave;n Quốc.
Nói đến Michelle Wie, người hâm mộ nhớ ngay đến tài năng và nhan sắc nữ golf thủ mang dòng máu lai Mỹ và Hàn Quốc.

Sinh năm 1989 tại&nbsp;Honolulu, bang Hawaii, Mỹ,&nbsp;Michelle sở hữu sự th&ocirc;ng minh của cha l&agrave; gi&aacute;o sư đại học Hawaii v&agrave; kỹ năng chơi golf cũng như nhan sắc của mẹ - một tay golf nghiệp dư từng thi hoa hậu H&agrave;n Quốc.
Sinh năm 1989 tại Honolulu, bang Hawaii, Mỹ, Michelle sở hữu sự thông minh của cha là giáo sư đại học Hawaii và kỹ năng chơi golf cũng như nhan sắc của mẹ – một tay golf nghiệp dư từng thi hoa hậu Hàn Quốc.

Ngay từ khi mới 4 tuổi, Wie đ&atilde; thể hiện&nbsp;t&igrave;nh y&ecirc;u m&atilde;nh liệt của m&igrave;nh với chiếc gậy golf. Đến năm l&ecirc;n 10, c&ocirc; đ&atilde; trở th&agrave;nh tay golf trẻ nhất lọt v&agrave;o giải nghiệp dư của Hiệp hội Golf nước Mỹ.
Ngay từ khi mới 4 tuổi, Wie đã thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình với chiếc gậy golf. Đến năm lên 10, cô đã trở thành tay golf trẻ nhất lọt vào giải nghiệp dư của Hiệp hội Golf nước Mỹ.

Năm 2002, c&ocirc; l&agrave; người &iacute;t tuổi nhất g&oacute;p mặt ở b&aacute;n kết trong lịch sử giải đấu n&agrave;y. Cũng trong năm n&agrave;y, c&ocirc; trở th&agrave;nh vận động vi&ecirc;n trẻ nhất lọt v&agrave;o LPGA Tour.&nbsp;Đ&acirc;y l&agrave; một trong những th&agrave;nh t&iacute;ch đầu ti&ecirc;n của nữ golf thủ xinh đẹp n&agrave;y.
Năm 2002, cô là người ít tuổi nhất góp mặt ở bán kết trong lịch sử giải đấu này. Cũng trong năm này, cô trở thành vận động viên trẻ nhất lọt vào LPGA Tour. Đây là một trong những thành tích đầu tiên của nữ golf thủ xinh đẹp này.

Hai năm sau đ&oacute;, với&nbsp;t&agrave;i năng thi&ecirc;n bẩm, Michelle Wie đ&atilde; gi&agrave;nh được vị tr&iacute; trong đội tuyển quốc gia Mỹ tham dự Curtis Cup - một giải đấu giữa c&aacute;c đội tuyển nữ nghiệp dư Anh v&agrave; Mỹ. C&ocirc; cũng l&agrave; tay golf trẻ nhất xuất hiện tại giải đấu n&agrave;y.
Hai năm sau đó, với tài năng thiên bẩm, Michelle Wie đã giành được vị trí trong đội tuyển quốc gia Mỹ tham dự Curtis Cup – một giải đấu giữa các đội tuyển nữ nghiệp dư Anh và Mỹ. Cô cũng là tay golf trẻ nhất xuất hiện tại giải đấu này.

Th&aacute;ng 6/2005, Wie được xướng t&ecirc;n khi về nh&igrave; tại giải v&ocirc; địch LPGA.&nbsp;Sau th&agrave;nh c&ocirc;ng đ&oacute;, Wie đ&atilde; l&agrave;m một cuộc viễn du ở ch&acirc;u &Acirc;u v&agrave; gi&agrave;nh được th&agrave;nh t&iacute;ch đ&aacute;ng nhớ tại giải Evian Masters ở Ph&aacute;p v&agrave; c&uacute;p Anh mở rộng.
Tháng 6/2005, Wie được xướng tên khi về nhì tại giải vô địch LPGA. Sau thành công đó, Wie đã làm một cuộc viễn du ở châu Âu và giành được thành tích đáng nhớ tại giải Evian Masters ở Pháp và cúp Anh mở rộng.

May mắn dường như kh&ocirc;ng g&otilde; cửa nh&agrave; Michella trong khoảng thời gian 2006 - 2011 khi c&ocirc; li&ecirc;n tục thất bại ở c&aacute;c giải đấu v&agrave; phải phẫu thuật, nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian d&agrave;i.
May mắn dường như không gõ cửa nhà Michella trong khoảng thời gian 2006 – 2011 khi cô liên tục thất bại ở các giải đấu và phải phẫu thuật, nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian dài.

Năm 2013, nữ golfer trẻ tuổi đ&atilde; lấy lại được phong độ v&agrave;&nbsp;xếp thứ 37 tại s&acirc;n chơi Evian Championship v&agrave; gi&agrave;nh giải thưởng lớn tại giải Golf nữ mở rộng của Mỹ v&agrave;o năm 2014. Cũng v&agrave;o năm 2014, Michelle cũng đứng ở vị tr&iacute; thứ 2 tại giải ANA Inspiration.
Năm 2013, nữ golfer trẻ tuổi đã lấy lại được phong độ và xếp thứ 37 tại sân chơi Evian Championship và giành giải thưởng lớn tại giải Golf nữ mở rộng của Mỹ vào năm 2014. Cũng vào năm 2014, Michelle cũng đứng ở vị trí thứ 2 tại giải ANA Inspiration.

Với th&agrave;nh c&ocirc;ng đạt được, Wie được tạp ch&iacute; Fortune đưa v&agrave;o danh s&aacute;ch 61 người Mỹ gốc &Aacute; c&oacute; ảnh hưởng nhất tại Mỹ.
Với thành công đạt được, Wie được tạp chí Fortune đưa vào danh sách 61 người Mỹ gốc Á có ảnh hưởng nhất tại Mỹ.

Sau nhiều nỗ lực kh&ocirc;ng ngừng nghỉ, Michelle Wie gi&agrave;nh được danh hiệu tại giải Women&rsquo;s World Championship 2018 với tổng giải thưởng l&ecirc;n tới 1,5 triệu USD.
Sau nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ, Michelle Wie giành được danh hiệu tại giải Women’s World Championship 2018 với tổng giải thưởng lên tới 1,5 triệu USD.

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment