Home MoreThể thao Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới – Kỳ 20: Susana Benavides

Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới – Kỳ 20: Susana Benavides

by Doanhnhan


<br/> Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới – Kỳ 20: Susana Benavides – golfer duy nhất của Bolivia dành vé tham dự giải LPGA <br/>


Mỹ Latinh chưa bao giờ l&agrave; điểm n&oacute;ng cho c&aacute;c t&agrave;i năng chơi golf, vậy n&ecirc;n việc một nữ golfer gốc Bolivia được tham dự giải LPGA l&agrave; niềm tự h&agrave;o lớn của người d&acirc;n khu vực n&agrave;y.&nbsp;Nữ golf thủ được n&oacute;i đến l&agrave;&nbsp;Susana Benavides.&nbsp;
Mỹ Latinh chưa bao giờ là điểm nóng cho các tài năng chơi golf, vậy nên việc một nữ golfer gốc Bolivia được tham dự giải LPGA là niềm tự hào lớn của người dân khu vực này. Nữ golf thủ được nói đến là Susana Benavides. 

Benavides bắt đầu thi đấu golf từ khi c&ograve;n học đại học ở Ohio v&agrave; đang dần khẳng định m&igrave;nh ở m&ocirc;n thể thao qu&yacute; tộc n&agrave;y.
Benavides bắt đầu thi đấu golf từ khi còn học đại học ở Ohio và đang dần khẳng định mình ở môn thể thao quý tộc này.

Một trong những th&agrave;nh t&iacute;ch m&agrave; c&ocirc; g&aacute;i gốc&nbsp;Cochabamba gặt h&aacute;i được khi học đại học l&agrave; d&agrave;nh được danh hiệu All-Big Ten, Academic All-Big Ten v&agrave; OSU Scholar-Athlete.
Một trong những thành tích mà cô gái gốc Cochabamba gặt hái được khi học đại học là dành được danh hiệu All-Big Ten, Academic All-Big Ten và OSU Scholar-Athlete.

Nữ golfer 9x n&agrave;y cũng được vinh danh l&agrave; tay golf nghiệp dư xuất sắc nhất ở qu&ecirc; nh&agrave; từ năm 2004 đến năm 2007.
Nữ golfer 9x này cũng được vinh danh là tay golf nghiệp dư xuất sắc nhất ở quê nhà từ năm 2004 đến năm 2007.

Chia sẻ về qu&atilde;ng đường gian kh&oacute; khi đến với golf chuy&ecirc;n nghiệp, Susana cho biết, "T&ocirc;i từng phải trải qua những giai đoạn v&ocirc; c&ugrave;ng tồi tệ, thất bại v&agrave; nhiều bi kịch. Vậy nhưng quan trọng nhất l&agrave; t&ocirc;i kh&ocirc;ng bao giờ bỏ cuộc".
Chia sẻ về quãng đường gian khó khi đến với golf chuyên nghiệp, Susana cho biết, “Tôi từng phải trải qua những giai đoạn vô cùng tồi tệ, thất bại và nhiều bi kịch. Vậy nhưng quan trọng nhất là tôi không bao giờ bỏ cuộc”.

Sẽ l&agrave; qu&aacute; sớm để n&oacute;i rằng liệu&nbsp;Susana Benavides sẽ đi xa đến đ&acirc;u trong sự nghiệp golf chuy&ecirc;n nghiệp nhưng với những nỗ lực đ&atilde; đạt được, Susana l&agrave; người duy nhất của Bolivia ghi t&ecirc;n v&agrave;o giải LPGA cho đến thời điểm hiện tại.
Sẽ là quá sớm để nói rằng liệu Susana Benavides sẽ đi xa đến đâu trong sự nghiệp golf chuyên nghiệp nhưng với những nỗ lực đã đạt được, Susana là người duy nhất của Bolivia ghi tên vào giải LPGA cho đến thời điểm hiện tại.

Trước khi tham gia giải LPGA, Susana đ&atilde; ghi dấu với việc về vị tr&iacute; thứ 13 trong giải&nbsp;Florida's Natural Charity Classic.
Trước khi tham gia giải LPGA, Susana đã ghi dấu với việc về vị trí thứ 13 trong giải Florida’s Natural Charity Classic.

Sở hữu ngoại h&igrave;nh xinh đẹp, quyến rũ, đầy c&aacute; t&iacute;nh, c&ocirc; hiện c&oacute; hơn 42.000 người theo d&otilde;i tr&ecirc;n Instagram.&nbsp;
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, đầy cá tính, cô hiện có hơn 42.000 người theo dõi trên Instagram. 

C&aacute;c nh&agrave; truyền th&ocirc;ng thể thao, tạp ch&iacute; golf thường t&igrave;m đến Susana v&agrave; mời c&ocirc; l&agrave;m người mẫu ảnh cho họ.
Các nhà truyền thông thể thao, tạp chí golf thường tìm đến Susana và mời cô làm người mẫu ảnh cho họ.

Sự nghiệp thi đấu ổn định c&ugrave;ng ngoại h&igrave;nh bắt mắt, Susana dần khẳng định m&igrave;nh l&agrave; nữ vận động vi&ecirc;n Mỹ Latinh đầy sức h&uacute;t, đồng thời tạo ra một l&agrave;n s&oacute;ng, niềm cảm hứng cho những nữ golfer kh&aacute;c c&ugrave;ng ch&acirc;u lục t&igrave;m đến m&ocirc;n thể thao qu&yacute; tộc n&agrave;y.
Sự nghiệp thi đấu ổn định cùng ngoại hình bắt mắt, Susana dần khẳng định mình là nữ vận động viên Mỹ Latinh đầy sức hút, đồng thời tạo ra một làn sóng, niềm cảm hứng cho những nữ golfer khác cùng châu lục tìm đến môn thể thao quý tộc này.

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment