Home MoreThể thao Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới

Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới

by Doanhnhan


<br/> Nữ golf thủ “đốt mắt” nam giới – Kỳ 22: “Thánh nữ làng golf” được tìm kiếm nhiều nhất ở Nhật Bản <br/>


Sinh ra tại H&agrave;n Quốc nhưng nữ golfer Shin Ae Ahn lại chuyển tới New Zealand sinh sống từ năm 9 tuổi. C&ocirc; sớm b&eacute;n duyệt với golf v&agrave; lu&ocirc;n nỗ lực để đạt được nhiều th&agrave;nh t&iacute;ch trong m&ocirc;n thể thao qu&yacute; tộc.
Sinh ra tại Hàn Quốc nhưng nữ golfer Shin Ae Ahn lại chuyển tới New Zealand sinh sống từ năm 9 tuổi. Cô sớm bén duyệt với golf và luôn nỗ lực để đạt được nhiều thành tích trong môn thể thao quý tộc.

Khi c&ograve;n chơi giải nghiệp dư, Ahn g&acirc;y ấn tượng khi đại diện cho&nbsp;New Zealand gi&agrave;nh được&nbsp;C&uacute;p Nữ ho&agrave;ng Sirikit. C&ocirc; cũng đoạt được&nbsp;chức v&ocirc; địch giải đấu gậy nữ New Zealand năm 2005.
Khi còn chơi giải nghiệp dư, Ahn gây ấn tượng khi đại diện cho New Zealand giành được Cúp Nữ hoàng Sirikit. Cô cũng đoạt được chức vô địch giải đấu gậy nữ New Zealand năm 2005.

Bốn năm sau,&nbsp;Shin Ae&nbsp;gia nhập hệ thống KLPGA Tour v&agrave; trở th&agrave;nh một t&acirc;n binh tiềm năng trong con đường golf chuy&ecirc;n nghiệp.
Bốn năm sau, Shin Ae gia nhập hệ thống KLPGA Tour và trở thành một tân binh tiềm năng trong con đường golf chuyên nghiệp.

Năm 2010 l&agrave; m&ugrave;a giải đột ph&aacute; của tay golfer sinh năm 90 n&agrave;y khi c&ocirc; đ&atilde; gi&agrave;nh chiến thắng ngay lần đầu tham gia sự kiện KLPGA v&agrave;o cuối th&aacute;ng 7 tại Hidden Valley Women's Open. Shin Ae cũng&nbsp;l&agrave; tay golf đứng thứ 3 trong danh s&aacute;ch kiếm tiền của KLPGA năm đ&oacute;.
Năm 2010 là mùa giải đột phá của tay golfer sinh năm 90 này khi cô đã giành chiến thắng ngay lần đầu tham gia sự kiện KLPGA vào cuối tháng 7 tại Hidden Valley Women’s Open. Shin Ae cũng là tay golf đứng thứ 3 trong danh sách kiếm tiền của KLPGA năm đó.

2011 dường như kh&ocirc;ng phải l&agrave; năm may mắn của Shin Ae khi c&ocirc;&nbsp;chỉ đứng ở vị tr&iacute; thứ 2 tại Nefs Masterpiece v&agrave; vị tr&iacute; thứ 3 tại ADT-Caps khi kết th&uacute;c m&ugrave;a giải.
2011 dường như không phải là năm may mắn của Shin Ae khi cô chỉ đứng ở vị trí thứ 2 tại Nefs Masterpiece và vị trí thứ 3 tại ADT-Caps khi kết thúc mùa giải.

Th&agrave;nh t&iacute;ch tốt nhất của "b&oacute;ng hồng l&agrave;ng golf" tại một sự kiện LPGA Major l&agrave; về vị tr&iacute; 64 trong giải Mỹ mở rộng năm 2011. &nbsp;
Thành tích tốt nhất của “bóng hồng làng golf” tại một sự kiện LPGA Major là về vị trí 64 trong giải Mỹ mở rộng năm 2011.  

Phải đến năm 2015, nữ golfer mới lấy lại được phong độ sau 2 năm kh&ocirc;ng gặt h&aacute;i được th&agrave;nh c&ocirc;ng. Dẫu kh&ocirc;ng thực sự nổi bật khi thi đấu,&nbsp;c&ocirc; vẫn được v&iacute; như "th&aacute;nh nữ golf" khi thu h&uacute;t sự ch&uacute; &yacute; của giới truyền th&ocirc;ng v&agrave; c&aacute;c fan nhờ ngoại h&igrave;nh xinh đẹp c&ugrave;ng body quyến rũ. &nbsp;
Phải đến năm 2015, nữ golfer mới lấy lại được phong độ sau 2 năm không gặt hái được thành công. Dẫu không thực sự nổi bật khi thi đấu, cô vẫn được ví như “thánh nữ golf” khi thu hút sự chú ý của giới truyền thông và các fan nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng body quyến rũ.  

Ở c&aacute;c giải đấu, Shin Ae Ahn c&ograve;n được b&igrave;nh chọn l&agrave; nữ vận động vi&ecirc;n xinh đẹp nhất, hay vận động vi&ecirc;n mặc đẹp nhất.
Ở các giải đấu, Shin Ae Ahn còn được bình chọn là nữ vận động viên xinh đẹp nhất, hay vận động viên mặc đẹp nhất.

Năm 2017, Ahn tham dự chuyến lưu diễn tại Nhật Bản. Tuy kh&ocirc;ng gi&agrave;nh được th&agrave;nh t&iacute;ch xuất sắc nhưng b&ugrave; lại c&ocirc; trở n&ecirc;n nổi tiếng khi nhận được nhiều t&igrave;nh y&ecirc;u mến của người h&acirc;m mộ.&nbsp;
Năm 2017, Ahn tham dự chuyến lưu diễn tại Nhật Bản. Tuy không giành được thành tích xuất sắc nhưng bù lại cô trở nên nổi tiếng khi nhận được nhiều tình yêu mến của người hâm mộ. 

Với ngoại h&igrave;nh nổi trội c&ugrave;ng lượng người theo d&otilde;i Instagram h&ugrave;ng hậu l&ecirc;n đến 140.000 người, Shin Ae nhận được nhiều lời mời chụp ảnh tạp ch&iacute;, quảng c&aacute;o v&agrave; mẫu ảnh cho một số thương hiệu nổi tiếng.
Với ngoại hình nổi trội cùng lượng người theo dõi Instagram hùng hậu lên đến 140.000 người, Shin Ae nhận được nhiều lời mời chụp ảnh tạp chí, quảng cáo và mẫu ảnh cho một số thương hiệu nổi tiếng.

Kh&ocirc;ng những thế, mới đ&acirc;y, tờ&nbsp;Chosun của H&agrave;n Quốc c&ograve;n đăng tải th&ocirc;ng tin, "th&aacute;nh nữ" Shin Ae Ahn trở th&agrave;nh vận động vi&ecirc;n thể thao nước ngo&agrave;i được t&igrave;m kiếm tr&ecirc;n mạng nhiều nhất Nhật Bản.
Không những thế, mới đây, tờ Chosun của Hàn Quốc còn đăng tải thông tin, “thánh nữ” Shin Ae Ahn trở thành vận động viên thể thao nước ngoài được tìm kiếm trên mạng nhiều nhất Nhật Bản.

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment