Home Đời sống Panasonic trao tặng điều hòa tích hợp công nghệ lọc khí NanoeTM X

Panasonic trao tặng điều hòa tích hợp công nghệ lọc khí NanoeTM X

by Doanhnhan

Panasonic trao tặng điều hòa tích hợp công nghệ lọc khí NanoeTM X

Từ tháng 1/2022 tới tháng 3/2022 trong khuôn khổ dự án triển khai tại Hà Nội, Panasonic sẽ trao tặng và lắp đặt 150 sản phẩm cho bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công an, 71 sản phẩm cho bệnh viện Đại học Y Hà Nội và 40 sản phẩm cho bệnh viện Hữu Nghị. Tổng giá trị cho đợt triển khai này lên tới 8,2 tỷ đồng. Sản phẩm được trao tặng trong chương trình là máy điều hòa không khí tích hợp công nghệ lọc khí nanoe™ X thế hệ 2 tiên tiến của Panasonic.

NanoeTM X là các phân tử nước tích điện có kích thước siêu nhỏ chứa các gốc OH tự do, hấp thụ Hydro từ các yếu tố gây ô nhiễm tạo thành nước và ức chế hoạt động vi-rút, vi khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây dị ứng và độc hại khác, cũng như khử mùi hôi hiệu quả.

Đặc biệt, tổ chức nghiên cứu toàn cầu về thử nghiệm vi-rút Texcell đã xác minh khả năng ức chế vi-rút SARS-CoV-2 của điều hòa Panasonic trang bị công nghệ nanoe™ X. Theo đó, Texcell xác minh việc bật điều hòa được trang bị Nanoe™ X trong vòng 8 giờ có thể ức chế 91,4% hoạt động của SARS-CoV-2 trong không gian có thể tích 6,7m3[2]. Thử nghiệm được thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm kín, và không được thiết kế để đánh giá hiệu quả trong không gian sống không được kiểm soát.

mnhui-7909-1644903207.jpg
 

Ngoài điều hòa không khí, Panasonic còn tích hợp công nghệ nanoe™ X vào những dòng sản phẩm dân dụng như máy lọc không khí, tủ lạnh, máy sấy tóc thuộc các giải pháp Khí sạch toàn diện, diệt khuẩn và sức khỏe toàn diện…

Trước đó, Panasonic đã hỗ trợ 150 thiết bị phát nanoe™ X lọc không khí và khử mùi trên 150 xe GrabCar Y tế tại TP Hồ Chí Minh, trao tặng 210 tủ lạnh cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Giang; trao tặng 110.000 cây xanh cho huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang trong chương trình trồng cây thường niên “Panasonic vì một Việt Nam xanh” năm 2021 v.v.Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment