Home Bất động sản Ra mắt Viện Nghiên cứu thị trường Dat Xanh Services

Ra mắt Viện Nghiên cứu thị trường Dat Xanh Services

by Doanhnhan

Ra mắt Viện Nghiên cứu thị trường Dat Xanh Services

Các chuyên gia tham dự talkshow “Thị trường bất động sản Việt Nam năm 2021 và xu hướng 2022” và ra mắt Viện nghiên cứu thị trường Dat Xanh Services của Tập đoàn Đất Xanh

Với lợi thế sở hữu hơn 55 công ty thành viên cùng hàng trăm văn phòng, chi nhánh, sàn giao dịch, hơn 10.000 nhân viên kinh doanh và gần 100.000 cộng tác viên nhiều kinh nghiệm có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, thông tin nghiên cứu thị trường của Đất Xanh là nền tảng quan trọng trong các quyết định chiến lược và sự thành công của Đất Xanh nhiều năm qua. 

Điều hành Viện Nghiên cứu thị trường Dat Xanh Services là TS. Phạm Anh Khôi, một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, bất động sản với gần 20 năm kinh nghiệm tại các tập đoàn tài chính, bất động sản trong và ngoài nước.

Dat Xanh Services vận hành dưới sự chỉ đạo của đội ngũ chuyên môn giỏi nghề, kết hợp với đội ngũ cố vấn nhiều kinh nghiệm bao gồm chủ tịch, tổng giám đốc, các lãnh đạo chuyên trách công tác kinh doanh tiếp thị, đầu tư, phát triển dự án thuộc 55 công ty thành viên tập đoàn trên toàn quốc.

Dự kiến, từ năm 2022, Dat Xanh Services sẽ chia sẻ các thông tin độc quyền về bất động sản, tài chính, công nghệ mà Viện đã nghiên cứu trong nhiều năm qua ra thị trường.Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment