Home Công nghệ Samsung khai trương 05 cửa hàng SPS đầu tiên tại TP.HCM

Samsung khai trương 05 cửa hàng SPS đầu tiên tại TP.HCM

by Doanhnhan

Samsung khai trương 05 cửa hàng SPS đầu tiên tại TP.HCM

Lần này, Samsung Vina hợp tác cùng đại lý Samcenter và MT Smart khai trương chuỗi 05 cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung, sẵn sàng phục vụ khách hàng tại TP.HCM và Hà Nội bao gồm:

Cửa hàng Samcenter 15 – 17 Thái Hà, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội; 535 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội; 134 Nguyễn Thái Học, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh; 34 – 36 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM; Cửa hàng MT smart số 149F Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1. 

 Chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung sẽ tập trung vào các trải nghiệm hệ sinh thái Galaxy một cách toàn diện cho người dùng công nghệ tại Việt Nam, mang lại trải nghiệm và lựa chọn lối sống thông minh hơn với những thiết bị phù hợp thông qua trải nghiệm thực tế trong môi trường chuyên nghiệp được chuẩn hóa toàn diện từ nội thất, cách thức trưng bày đến đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp.

G-VY5659-JPG-3428-1642618313.jpg
 

Đây cũng là nơi để khách hàng có dịp khám phá thêm những dòng sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Galaxy khổng lồ, từ điện thoại thông minh hàng đầu như Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Galaxy S21 FE, S21 Ultra, A52s 5G, đồng hồ thông minh tân tiến nhất Galaxy Watch4 series, tai nghe Galaxy Buds 2, cho đến máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S7 hay Tab A8… Tập trung vào việc cập nhật, nâng cao trải nghiệm người dùng với các thiết bị thông minh, tăng cường sự hiện diện của lối sống hiện đại trong kỷ nguyên số cho mọi đối tượng người dùng. Qua đó, Samsung củng cố cam kết trong việc tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, thân thiện và có ý nghĩa dành cho khách hàng tại Việt Nam.Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment