Home Đời sống “Thúc đẩy đa dạng, bình đẳng, hòa nhập”

“Thúc đẩy đa dạng, bình đẳng, hòa nhập”

by Doanhnhan

"Thúc đẩy đa dạng, bình đẳng, hòa nhập"

Tại sự kiện, lãnh đạo của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đã trao đổi và thảo luận về cách thức các công ty có thể xây dựng chính sách “Đa dạng, bình đẳng  và hòa nhập” như một sứ mệnh kinh doanh, cũng như đưa ra những phương pháp thực tiễn mà các doanh nghiệp có thể áp dụng để đưa đa dạng, công bằng và hòa nhập từ chiến lược thành hành động.

Lãnh đạo của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cam kết tích cực tăng cường sự tham gia của các diễn giả nữ tại các sự kiện và các chương trình tọa đàm trong nước

Một trong những điểm nổi bật của sự kiện là sự ra đời của Panel Pledge, một sáng kiến từ Úc về bình đẳng giới tại các sự kiện, diễn đàn chuyên nghiệp, được xem là một bước tiến quan trọng giúp đạt được mục tiêu thúc đẩy bình đẳng giới. Theo đó, các nhà lãnh đạo của năm hiệp hội sáng lập đồng tổ chức sự kiện, cùng với các vị Tổng lãnh sự của các quốc gia có mặt tại sự kiện, lãnh đạo của các doanh nghiệp… đã ký vào bản cam kết Panel Pledge Việt Nam.

SN-92-3827-1646995693.jpg
 

Với việc tham gia vào Panel Pledge Việt Nam, các thành viên cam kết sẽ tích cực tăng cường sự tham gia của các diễn giả nữ tại các sự kiện, các buổi tọa đàm, các hội nghị hoặc diễn đàn công cộng, đồng thời cam kết trao đổi với các nhà tổ chức sự kiện về thành phần diễn giả, đề xuất các diễn giả nữ (hoặc nam giới, khi thích hợp) và tạo tư duy tích cực về việc tham gia của phụ nữ trong tất cả các chương trình nghị sự.

Cũng tại sự kiện, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có những đóng góp nổi bật trong việc thúc đẩy đa dạng, bình đẳng, hòa nhập tại Việt Nam đã chia sẻ những quan điểm đa dạng, dẫn dắt các cuộc thảo luận sôi nổi và chia sẻ về những dự án DEI nổi bật đã và đang thực hiện tại tổ chức cũng như những địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động.

Trong khuôn khổ sự kiện,  P& G Việt Nam tổ chức chương trình tọa đàm chủ đề “Tái định nghĩa vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại”Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment