Home Tin tức Tổng giám đốc HTV qua đời

Tổng giám đốc HTV qua đời

by Doanhnhan

Tổng giám đốc HTV qua đời

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong trao quyết định cho ông Tùng

Theo thông tin từ HTV, chiều 6/3/2022, ông Tùng được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định (Q.Bình Thạnh) trong tình trạng ngưng tim. Các bác sĩ đã nỗ lực điều trị nhưng ông Tùng không qua khỏi.

Sinh năm 1968, ông Dương Thanh Tùng có quê quán ở TP.HCM, là Thạc sĩ Báo chí, Cử nhân Xây dựng Đảng chính quyền Nhà nước và có nhiều năm công tác ở HTV.

Ông từng được khen thưởng Huân chương Lao động hạng ba; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều bằng khen, giấy khen của thành phố, bộ, ngành.

Vào tháng 4/2016, khi đang giữ chức Phó tổng giám đốc HTV, ông Tùng được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc HTV và giữ vị trí công tác đến nay. Ông là con của cố giáo sư Dương Nghiệp Chí – nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao.

Sau khi nhận nhiệm vụ, ông Tùng đã có một loạt thay đổi nhân sự, và làm mới HTV trên nhiều phương diện. Giờ phát sóng được sắp xếp lại, các chương trình game show được cải tiến và gần hơn với giới trẻ. HTV dần “thay da đổi thịt”, trở lại là kênh truyền hình phía Nam được đông đảo khán giả đón xem sau một thời gian dài xuống dốc.Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment