Home Công nghệ Trải nghiệm Metaverse “Tết Ta” bằng công nghệ thực tế ảo của Seensio

Trải nghiệm Metaverse “Tết Ta” bằng công nghệ thực tế ảo của Seensio

by Doanhnhan

Trải nghiệm Metaverse “Tết Ta” bằng công nghệ thực tế ảo của Seensio

Tất cả sẽ được tái hiện chân thực và sống động nhờ vào công nghệ thực tế ảo do JK Technologies phát triển. Bên cạnh đó, người xem còn có cơ hội tham gia những minigame hấp dẫn, được tiếp xúc, trò chuyện với những người tham quan khác trong không gian bằng các công cụ hỗ trợ như chat tin nhắn, hội thoại bằng giọng nói hay tạo cử chỉ.

Theo ông Nguyễn Tiến Huy- CEO Pencil Group, Co-founder Seensio Metaverse : ‘Với SEENS.IO người dùng chỉ cần sử dụng thiết bị hỗ trợ công nghệ thực tế ảo như kính VR (kính thực tế ảo), hay đơn giản hơn nữa là dùng ngay điện thoại thông minh để tải ứng dụng, đăng nhập bằng số điện thoại và tham gia sự kiện.

unnamed-1-4705-1642939457.png
 

SEENS.IO đã tổ chức khai giảng trực tuyến của Trường tiểu học Việt Anh, Triển lãm nghệ thuật “0 thiết yếu” giới thiệu về những bức tranh về đề tài lịch sử, văn hoá Việt Nam hay các kỳ triển lãm du lịch. Điểm chung của các sự kiện trực tuyến trên nền tảng SEENS.IO là mọi người có thể hoá thân thành những nhân vật có tạo hình riêng biệt, di chuyển thoải mái trong không gian thực tế ảo sống động để trải nghiệm và tham quan. Mọi người còn có thể gặp mặt, trò chuyện cùng nhau thông qua nền tảng SEENS.IO ngay tại chính ngôi nhà của mình, từ đó đảm bảo giãn cách xã hội và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch bệnh.Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment