Home Tin tức VIETCO tài trợ phẫu thuật mắt cho 150 bệnh nhân nghèo

VIETCO tài trợ phẫu thuật mắt cho 150 bệnh nhân nghèo

by Doanhnhan

VIETCO tài trợ phẫu thuật mắt cho 150 bệnh nhân nghèo

Toàn bộ kinh phí mổ mắt được Công ty TNHH Giao nhận Hàng hoá Việt Công (VIETCO) tài trợ. Ngoài ra VIETCO còn tặng thêm 150 phần quà cho các bệnh nhân sau khi phẫu thuật.

Theo ông Võ Văn Xuân – Chánh văn phòng Hội, VIETCO đã đồng hành với Hội từ cuối năm 2020, lúc tình hình kinh tế rất khó khăn do đại dịch Covid-19.

Với tấm lòng yêu thương, sẻ chia VIETCO đã giúp đem lại ánh sáng cho 200 bệnh nhân nghèo và chung tay giúp đỡ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch (lần 1: giúp 50 bệnh nhân nghèo sáng mắt để vui xuân, đón Tết; lần 2: ủng hộ nhiều khẩu trang N95, đồ bảo hộ; lần 3: giúp 150 bệnh nhân nghèo được sáng mắt sau thời gian dài họ phải chờ đợi do giãn cách xã hội).

28-2-22-pic-3-7761-1646025090.jpg

Lãnh đạo Hội trân trọng tri ân tấm lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của bà Nguyễn Ngọc Mỹ – Giám đốc VIETCO và mong Công ty hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển và đạt hiệu quả cao.

VIETCO là đại lý cung cấp toàn diện giải pháp, dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội địa và quốc tế từ năm 1999, với khả năng vận chuyển hàng không và vận tải biển đến mọi nơi trên thế giới, vận tải đường bộ nội địa với đoàn xe container 21 chiếc đến mọi miền đất nước, có giấy phép khai báo hải quan từ năm 2003, có đội ngũ chuyên gia khai báo và làm thủ tục hải quan sân bay, cảng biển…

Ngoài ra, VIETCO còn cung cấp dịch vụ kho bãi và đóng hàng xuất nhập theo yêu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Nguồn tin: Doanhnhansaigon.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment