Home MoreGiải trí Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc

by Doanhnhan

Hôm qua (27/11), ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, vợ chồng Thu Thủy – Kin Nguyễn, vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu, Ali Hoàng Dương, Đạt G, Dương Ngọc Thái, Quách Tuấn Du… đã có mặt từ sớm để ủng hộ Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương khai trương quán cà phê mới. 

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiết lộ: “Tôi và vợ đã ấp ủ dự án kinh doanh quán cà phê khá lâu. Trước khi dịch bùng phát, tôi đã xong bản kế hoạch và đưa vào chuẩn bị. Nhưng vì tình hình dịch nên mọi thứ phải tạm hoãn. Bây giờ, tôi khai trương quán cà phê này như một địa điểm để tôi gặp gỡ các fan yêu âm nhạc của mình. Tôi muốn có một địa điểm để tạo sự kết nối với các fan nhiều hơn, ngoài sân khấu”.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương khai trương cửa hàng cà phê tâm huyết.
Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương khai trương cửa hàng cà phê tâm huyết.

Cũng theo cặp vợ chồng nổi tiếng Vbiz, khi đầu tư cho quán cà phê, cả hai ưu tiên chất lượng. Vốn là người sành cà phê, Ưng Hoàng Phúc tự chọn lựa từng loại cà phê để lên menu cho quán. Trong khi Kim Cương là người ở cạnh hỗ trợ chồng trong dự án kinh doanh này. Cả hai cẩn thận lựa chọn từng loại ly, thậm chí màu sơn, màu bàn ghế… để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trong buổi sáng khai trương, để tri ân khách hàng, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chuẩn bị 3 món quà đặc biệt bao gồm: Một chai nước giữ nhiệt có chữ ký của nam ca sĩ, một USB nhạc với những ca khúc đã mang lại tên tuổi cho Ưng Hoàng Phúc, một voucher giảm giá 10% tổng hóa đơn. Tất cả những món quà này được gửi tặng những khách hàng tới thưởng thức cà phê và check-in tại quán.

Việc tặng quà chỉ áp dụng trong ngày 27/11 nên nhiều thực khách không ngần ngại đường xa đã tới để có cơ hội chụp ảnh và giao lưu cùng thần tượng của mình.

Nam ca sĩ mong muốn quán cà phê mới sẽ là không gian để anh có thể gần gũi hơn với khán giả.
Nam ca sĩ mong muốn quán cà phê mới sẽ là không gian để anh có thể gần gũi hơn với khán giả.

Trước đó, Ưng Hoàng Phúc cũng từng rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh khi mở công ty kinh doanh sản phẩm liên quan đến sức khoẻ, công ty sản xuất phim ảnh. Trong bối cảnh dịch bệnh, cặp vợ chồng vẫn phát triển công việc thuận lợi. 

Được biết, quán cà phê của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc được nhượng quyền và ủy nhiệm từ thương hiệu Viva Star Coffee. Thương hiệu Viva Star Coffee bắt đầu có mặt trên thị trường Việt Nam vào năm 2003 và tới nay đã có tới 300 cửa hàng trải dài khắp cả nước.

Nguồn tin: Doanhnhan.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment